BeLa
BeLa

Hình xăm siêu chất của Taeyeon: Chỉ xuất hiện dưới ánh đèn UV, còn bàn ngày 'vô hình'

Nữ ca sĩ Teayeon - người có sở thích xăm những hình nhỏ nhắn, cô sỡ hữu rất nhiều hình xăm nhỏ trên cơ thể, nhưng hình xăm mới đây nhất của Taeyeon lại hết sức độc đáo vì nó chỉ xuất hiện dưới anh đèn UV.

Mới đây, Taeyeon vừa “tậu” cho mình một hình xăm mới có thể nói là hình xăm đặc biệt nhất từ trước đến nay của cô nàng.

Đây là một hình xăm UV mới của Taeyeon và chúng ta chỉ nhìn thấy hình xăm này khi nó xuất hiện dưới ánh sáng tia cực tím.

Hình xăm này sẽ phát sáng dưới đèn UV hoặc những loại đèn thường được sử dụng tại các club hoặc quán bar.

Trên thực tế, Taeyeon được biết đến là một fan hâm mộ của những hình xăm mini và cô đã có rất nhiều hình xăm nhỏ trên khắp cơ thể. Đằng sau tai, cô nàng trưởng nhóm SNSD có một hình xăm là biểu tượng Pieces, đó cũng chính là cung hoàng đạo của cô ấy.

Taeyeon có tới ba hình xăm siêu nhỏ xinh trên bàn tay mình. Chẳng hạn như chữ I ở trên ngón tay cái, vừa là tên một bài hit của Taeyeon, vừa muốn khẳng định cái tôi rất riêng của cô.

Chữ F nằm ẩn mình trên ngón tay giữa bàn tay phải của Taeyeon, chính là tên ca khúc Fine mà Taeyeon phát hành năm 2017, cũng là lời nhắn nhủ của Taeyeon với cuộc sống. Rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Hình xăm lớn nhất mà Taeyeon có là chữ Serenity (Thanh thản) bên khuỷu tay phải.

Các hình xăm mà Tae Yeon sở hữu đều mang một ý nghĩa đặc biệt với cô nàng. Thế nhưng hình xăm hiệu ứng UV như vậy có lẽ là hình xăm độc đáo nhất của cô nàng từ trước đến nay.

Theo: Saostar

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm