Bybee
Bybee

Hô biến vết sẹo xấu xí trở thành những tác phẩm nghệ thuật

Không còn lo lắng về những vết sẹo trên cơ thể nữa. Giờ đây bạn hoàn toàn biến điểm yếu này thành sức mạnh lôi cuốn người khác bằng những tác phẩm "chất lừ" dưới đây.

Những vết sẹo luôn trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Mặc dù ngày nay có rất nhiều công nghệ hiện đại để xóa xăm nhưng hiệu quả thì không thể đảm bảo 100% sẽ quay lại làn da ban đầu. Đặc biệt là đối với những vết sẹo "khó tính" như sẹo lồi, sẹo lõm hay vết sẹo mổ. 

Giờ đây lại có một phép màu khác, làn da không chỉ trở về trạng thái ban đầu mà còn trở thành một nét đặc biệt để gây ấn tượng với người khác. Nhờ vào bàn tay tài hoa của những "phù thủy" xăm hình, những vết sẹo sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian để tìm mọi cách che sẹo nữa. Sẵn sàng khoe vùng da một thời đã trở thành nỗi tự ti và lo lắng của mình. Thậm chí, nó có thể trở thành một điểm nhấn trên cơ thể. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm vô cùng sáng tạo và độc đáo này nhé!

 

Nguồn: boredpanda

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm