Bybee
Bybee

Justin Bieber xăm hình đôi cùng Hailey, thế nhưng sao phải xăm "kín đáo" thế này?

Câu chuyện tình yêu tốn nhiều giấy mực của truyền thông chưa dừng lại ở đó. Gần đây fan hâm mộ mới ngỡ ngàng phát hiện hình xăm đôi trên mặt của cặp đôi Justin Bieber và Hailey. Mặc dù hình xăm này đã được thực hiện từ lâu nhưng đến tận bây giờ dân tình mới nhận thấy.

Justin Bieber nổi tiếng với thân hình phủ khắp những hình xăm. Nhắc đến chàng ca sỹ này, không thể không nhắc đến sở thích xăm hình vốn đã gắn liền với tên của anh. Gần đây, dân cư mạng phát hiện ra một hình xăm ở vị trí khá táo bạo, một hình xăm bé tí bên hàng lông mày bên phải. Điều đáng nói đến là có vẻ hình xăm này đã được thực hiện từ lâu vì bức ảnh được đăng tải lúc anh còn để tóc dài. Thế nhưng giờ đây truyền thông mới chú ý đến. Justin Bieber cũng chưa có một tiết lộ chính thức nào về hình xăm này với người hâm mộ.

Theo một nguồn tin, người nghệ sỹ thực hiện hình xăm này cho Justin là Bang Bang hay còn được biết đến với cái tên Keith McCurdy. Bên cạnh đó, hình xăm này càng nhận được nhiều sự chú ý quan tâm hơn khi vị hôn phu của anh chàng - Hailey Baldwin cũng có một hình xăm tương tự và do cùng Bang Bang thực hiện. 

McCurdy chia sẻ: "Mỗi người họ đều có một hình. Hình xăm của Justin là trên mặt, tôi chưa thấy bức ảnh chính thức nào về nó, nên có vẻ như cậu ấy đã thành công trong chuyện giữ bí mật". Có vẻ như tác gỉả của hình xăm không hề tiết lộ chi tiết về ý nghĩa của nó cũng như vị trí được xăm. Anh tiếp tục miêu tả về hình xăm của Justin: "Nó rất nhỏ và tinh tế. Và nó cũng không phải kiểu hình xăm đôi truyền thống... Tôi không muốn tiết lộ hoàn toàn về hình xăm này cho tới khi cánh truyền thông tự hiểu được".

Nguồn: Kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm