Bybee
Bybee

Không phải vết bớt nữa - Đây chính là những tác phẩm nghệ thuật

Vết bớt không phải lúc nào cũng xấu nhưng mà đôi khi sự xuất hiện không có tính toán một cách vô tội vạ ở những vị trí không mong muốn sẽ khiến bạn mất tự tin vô cùng. Vậy mà một số nghệ sỹ đã nảy ra ý tưởng vô cùng sáng tạo này, hoá ra bây giờ vết bớt xuất hiện ở đâu cũng "chấp" hết.

Rất nhiều người trong chúng ta sinh ra với một hoặc một vài vết bớt trên cơ thể. Các vết bớt đó trên cơ thể mỗi người có thể khác nhau về cả hình dạng và màu sắc. Thậm chí có những vết bớt không mong muốn đã nghiễm nhiên xuất hiện và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn, khiến bạn đau đầu và không ít lần tốn hàng tá kem che khuyết điểm khi muốn che nó đi.

Nếu nó là một chiếc bớt nhạt màu, có thể sẽ không ảnh hưởng đến bạn, nhưng nếu đó là một chiếc bớt đậm màu, lại xuất hiện ngay vị trí mà trăm người nhìn thấy thì đó sẽ trở thành nỗi ám ảnh. Giờ đây bạn tin không, có những sự sáng tạo sẽ phải khiến bạn thét lên vì sáng tạo vượt sáng tạo. Cụ thể là những tác phẩm biến hoá cho vết bớt dưới đây thành những hình xăm độc nhất vô nhị. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé!

Người đàn ông đã biến hóa vết bớt của mình thành một bản đồ thế giới trong trí tưởng tượng của anh

Hay một vết thưởng lớn thế này lại có thể trở thành những đường nét rất uyển chuyển của một tác phẩm nghệ thuật

Kể câu chuyện cuộc đời mình cũng là ý tưởng rất sáng tạo

Một vết bớt xấu xí trở thành một hình xăm rất đáng yêu

Hay là một ý tưởng táo bạo ít ai ngờ vết bớt giờ đây lại trở thành điểm nhấn cho một thiết kế sáng tạo như vậy

Hình xăm chân thực tới mức còn mọc cả tóc

Biến thành một con cú mèo rất "xịn"

Giúp cho một hình xăm đỡ phí môt phần mực

Không ai nghĩ đây đã từng là một vết bớt "vô dụng"

Mùa hè luôn ở quanh đây ngay trên cơ thể bạn 

Nguồn: demilked.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm