Bybee
Bybee

Lột xác thành White Walker sau trận chiến với căn bệnh ung thư quái ác

Một người đàn ông người Ba Lan đã hoàn toàn biến thành một người khác sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư thập tử nhất sinh. Nỗi đau phải chịu trong quá trình "phẫu thuật" thành người khác với 90% cơ thể được phủ đầy bằng hình xăm vẫn không thể sánh bằng sự mất mát mà căn bệnh thế kỷ mang lại.

Người đàn ông nhắc đến trong câu chuyện trên là một blogger nổi tiếng người Ba Lan: Adam Curlykale. Hiện nay hơn 90% diện tích cơ thể của anh được phủ hoàn toàn bằng hình xăm màu xám, thậm chí là đôi mắt của anh cũng không nằm ngoài bộ sưu tập này. Với những sự thay đổi đáng kể cùng khối tài sản hình xăm đồ sộ trên cơ thể, giờ đây anh không khác gì một White Walker. 

Đây là chân dung của Adam trước khi trải qua căn bệnh ung thư

Adam đã quyết định thay đổi ngoại hình của mình sau trận chiến với căn bệnh ung thư khiến anh sợ hãi

Đi đến quyết định lột xác thành một người khác sau khi căn bệnh quái ác bất ngờ ập đến khiến anh bị ám ảnh và sợ hãi. Sự thay đổi hoàn toàn này như là cách để anh vực dậy và hồi sinh sau những tổn thương, đau đớn mà anh phải chịu trong suốt thời gian chiến đấu với căn bệnh.

Giờ đây anh ấy thật sự trông như một White Walker

“Hình xăm cho phép tôi khám phá bản thân mình một lần nữa. Tôi trở nên xinh đẹp hơn với những thiết kế hình xăm của mình. Tôi hiểu bản thân mình muốn gì và tôi làm từng bước một. Cuộc sống quá ngắn ngủi, đến mức tôi không ngừng tự hỏi điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Cuộc sống ở đây và bây giờ ”, anh nói.

“Hình xăm cho phép tôi khám phá bản thân mình một lần nữa"

Nguồn: Demilked.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm