Bybee
Bybee

Mạng xã hội trở thành ý tưởng xăm mới khiến dân cư mạng đổ xô đi "lên" hình

Dạo gần đây, một xu hướng xăm hình mới thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ đó chính là những hình xăm từ biểu tượng mạng xã hội như Facebook, Instagram Twitter,... Những mẫu hình xăm dưới đây sẽ gợi ý cho bạn kiểu dáng và vị trí độc đáo cho phong cách xăm hình độc đáo này.

Không thể phủ nhận được sức mạnh thống trị của mạng xã hội ngày nay. Con người hầu hết đều sử dụng nó như một công cụ quen thuộc mỗi ngày. Không phân biệt độ tuổi, từ nhỏ đến lớn ai ai cũng lựa chọn và sử dụng một kênh mạng xã hội phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng đúng cách và đem lại lợi ích. Thậm chí, nếu không cẩn thận thì nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi. 

Mới đây từ chính nguồn cảm hứng này, những hình xăm về chủ đề mạng xã hội bắt đầu ra đời. Người nghệ sỹ sáng tạo ra những ý tưởng táo bạo này chính là John Yuyi. Cô là nghệ sỹ xăm hình trẻ tuổi gốc Đài Loan nhưng được sinh ra tại New York. Được biết đến với những tác và thiết kế độc đáo, John Yuyi đã gây được nhiều tiếng vang nhất định trong sự nghiệp của mình. Sau khi học thiết kế thời trang ở Đài Bắc, Yuyi chuyển đến New York và bắt đầu thực tập cho thương hiệu thời trang Jason Wu trong 3 tháng, trước khi chuyển qua tạp chí Vogue làm stylist và đang trên đường mở triển lãm riêng

Những biểu tượng quen thuộc như nút like, tim, thư báo email mớ

Bởi vì luôn đi theo những cái mới lạ, nên cô đã có ý tưởng về những hình xăm liên quan đến mạng xội. Cô chia sẻ: "Tôi luôn có niềm cảm hứng với những thứ nho nhỏ xung quanh cuộc sống. Tất cả những ý tưởng cho tác phẩm nghệ thuật đều đến bất chợt và bộ hình xăm về ảnh hưởng của mạng xã hội này cũng vậy”. Đến đây nếu bạn thắc mắc rằng tại sao có thể mạo hiểm xăm này lên người kẻo vài năm nữa mạng xã hội không còn vị thế như ngày nay thì sẽ phải tẩy xoá đi như thế nào? Thật ra đây chỉ là những hình xăm dán và bạn có thể dễ dàng dán lên hay tẩy ra bằng nước. Đây như là cách mà Yuyi truyền tải thông điệp dù có thể bạn không để ý nhưng những phương tiện truyền thông xã hội đang len lỏi từng khía cạnh trong cuộc sống.

Giao diện của những mạng xã hội quen thuộc 

Những biểu tượng quen thuộc của mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram

Nguồn: Elle.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm