Vũ Vũ
Vũ Vũ

Mong manh sương mai như đôi cánh chuồn chuồn

Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa thì râm.

Chuồn chuồn là một loài côn trùng nhỏ và yếu ớt nhưng nó có một sức hấp dẫn đến kỳ lạ, với đôi cánh mỏng manh đầy màu sắc, gợi cảm giác thướt tha hấp dẫn, tinh tế có nét gì đó kiêu sa.

Những đặc điểm và phẩm chất sinh học đó, làm cho nó trở thành một thiết kế hình xăm phổ biến, cực kỳ quyến rũ dành cho các chị em phụ nữ.

Khi nói đến ý nghĩa, biểu tượng của hình xăm con chuồn chuồn thì nó còn tùy thuộc vào các nền văn hóa khác nhau . Nó có thể có nghĩa là nhiều điều tích cực như đổi mới, thay đổi, may mắn và nhanh nhẹn. Nó có thể đại diện cho trí tuệ và sự giác ngộ cũng như sức mạnh, độ bền. Tại Nhật Bản, coi con chuồn chuồn như một biểu tượng của ánh sáng và niềm vui mới. Đối với những người Mỹ bản địa, nó là một đại diện hướng tới tương lai sau khi đi qua một quãng đường đau đớn và khó khăn.

Ý nghĩa của hình xăm con chuồn chuồn cũng có thể được giải thích dựa trên phẩm chất của nó. cuộc sống của nó vốn dĩ đã ngắn ngủi, nó được nhìn nhận như một lời nhắc nhở cho chúng ta hãy sống một cuộc sống đầy đủ và có ý nghĩa. Kể từ khi nó có thể bay và tự do dạo chơi, nó cũng có thể là một biểu tượng cho một chủ trương vô tư và mạo hiểm. Nó có thể có nghĩa là một thế giới kỳ diệu và những ảo tưởng nơi vẻ đẹp và phép thuật tồn tại. Hoặc nó chỉ có thể là một sinh vật có thể bất tử từ bộ nhớ của một người thân yêu đã qua đời bằng cách chuyển đổi nó thành một thiết kế hình xăm đáng nhớ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các chú chuồn chuồn bé xinh qua bộ sưu tập hình xăm này nhé

Vũ Vũ (Nguồn: Tổng hợp, Ảnh: Pinterest)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm