Bybee
Bybee

Nghệ sỹ xăm Dr.Woo đã làm gì với phiên bản Converse Chuck Taylor 1970?

Dr.Woo một nghệ sỹ xăm nổi tiếng nhất miền Tây Hollywood vừa quyết định kết hợp cùng hãng giày Converse trong phiên bản Converse Chuck Taylor 1970. Từ nay các tín đồ xăm hình không còn phải chờ đợi để sở hữu hình xăm đến từ nghệ sỹ tài ba này nữa.

Nói không ngoa khi rất nhiều người muốn được bàn tay của nghệ sỹ Dr.Woo khắc lên cơ thể một hình xăm dù nó bé thế nào. Thậm chí để có được khoảnh khắc đáng trân trọng ấy, họ phải đặt lịch hẹn và sẵn sàng chờ đợi dù là 1 năm hay bao năm đi nữa. Sức hút từ những tác phẩm của anh chính là nét tinh tế trong từng đường mực, vẻ đẹp toát lên sự giản đơn nhưng không hề kém phần cuốn hút. 

Vùa đây, một tin vui cho những tín độ bao năm chờ đợi khi Dr.Woo quyết định hợp tác cùng hãng giày Converse trong phiên bản Chuck Taylor 1970 để tạo nên những chiếc giày đặc biệt nhất. Đến với ý tưởng lần này, người hâm mộ chắc chắn sẽ ngỡ ngàng khi anh không dùng cây kim xăm quen thuộc nữa mà chính anh sử dụng kim máy khâu để họa lên những đôi giày converse. Đó sẽ là những bức tranh 3D sống động và ấn tượng trên chính đôi giày Chuck Taylor 1970 huyền thoại. 

Lấy cảm hứng từ bài thơ “The Spider and the Fly” cùng chú nhện được thêu nổi trên thân giày và chú ruồi đen nho nhỏ ở mũi giày, đi cùng với phần lưới nhện được vẽ trải đều trên lưỡi gà chính là những điểm nhấn sáng tạo cho phần graphic trên thân giày. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy một chữ W nằm dưới đôi mắt tinh nghịch, đây là phần logo đặc trưng của Dr.Woo.

Phiên bản đặc biệt này vẫn là hai màu chủ đạo trắng - đen. Sự kết hợp sáng tạo này với mức giá rất phù hợp thậm chí có thể nói là rẻ so với một tác phẩm của Dr.Woo. Bạn có thể sở hữu nó chỉ với $180. Mặc dù đã được ra mắt vào tháng 1, nhưng có vẻ sản phẩm này vẫn chưa hạ nhiệt bởi nét độc đáo tinh tế mà sự kết hợp sáng tạo này đem lại. 

Nguồn: http://hnbmg.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm