Bybee
Bybee

Nghệ thuật không giới hạn khiến bạn phải ngỡ ngàng

Craig Alan - một nghệ sỹ người Mỹ nổi tiếng với việc tạo ra các tác phẩm nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những điểm ảnh nhỏ xíu ghép thành một bức tranh lớn rất tinh tế và tỉ mỉ. Nhưng không phải ai cũng biết được người nghệ sỹ này đã làm thế nào để tạo ra những kiệt tác như vậy.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn gần hơn những tác phẩm của ông thì sẽ phát hiện ra nó không đơn giản chỉ là những điểm ảnh nhỏ mà nó thực tế là những bức ảnh nhỏ được ghép thành một tổng thể lớn. Rõ ràng nếu như người nghệ sỹ này chỉ dùng những điểm ảnh và chi tiết cơ bản để ghép thành một bức tranh lớn thì hoàn toàn vẫn có thể tạo ra một hình ảnh đẹp. Nhưng sự khác biệt của ông đến từ việc ông chăm chút cho từng chi tiết nhỏ trong bực tranh của mình. Có thể ví như đây là những bức tranh nhỏ được nhân bản lên để ghép thành một kiệt tác. 

Những điểm ảnh đó khôn đơn giản mà có thể miêu tả là nhiều chi tiết nhỏ. Vì con số mà các chi tiết người nghệ sỹ này thêm vào tác phẩm của mình điôi khi lên tới hàng chục hàng trăm, Như vậy đồng nghĩa với việc để tạo ra một bức tranh như trong bộ sưu tập này chúng ta chiêm ngưỡng thì ông sẽ phải vé hàng chục hàng trăm bức tranh nhỏ khác nhau. 

Alan cẩn thận lên kế hoạch cho các bức chân dung của mình và dành nhiều thời gian để tạo ra từng hình ảnh nhỏ bé. Mỗi nhân vật đều có bản sắc riêng và tính cách riêng của mình mà ông đã suy nghĩ qua từng chi tiết nhỏ nhất - tất cả đều có quần áo, gương mặt và đươc đổ bóng rất chi tiết. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật trong bộ sưu tập này nhé!

Không thể đếm xuể bao nhiêu con người trong bức tranh này

Đây không phải là một bức chân dung bình thường

Nếu nhìn lại gần bạn sẽ ngỡ ngàng trước các chi tiết nhỏ này

Người nghệ sỹ cũng rất chăm chút vào màu sắc trang phục cho từng cá nhân trong ảnh

Nhìn cận cảnh thì đây như một bức tranh đầy con người

Thứ tự sắp xếp cũng rất hợp lý

Những hình ảnh đời thường cũng có thể tạo thành kiệt tác

Và kết quả cuối cùng sẽ là một bức tranh chân dung 

Không thể tin vào mẳt mình khi chiêm ngưỡng bức tranh này

Những bức tranh rất chân thực

Để tạo ra bức tranh này chắc hẳn người nghệ sỹ cũng tốn không ít thời gian

Nguồn: boredpanda


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm