Bybee
Bybee

Ngỡ ngàng trước bộ sưu tập 30 mẫu hình xăm 3D chân thực đến từng milimet

Công nghệ xăm hình đang phát triển ngày một mạnh mẽ. Bằng chứng là nghệ thuật này đã được nhiều người công nhận hơn so với trước đây. Nghệ thuật xăm hình cũng vì thế mà trở nên đa dạng, phong phú và độc đáo hơn. Ngoài các loại hình xăm truyền thống như xăm mực đen, xăm màu hay đặc biệt hơn là xăm sữa, xăm sóng âm thì công nghệ xăm 3D cũng đang được rất nhiều tín đồ "sủng ái"

Xăm 3D là phương thức xăm tạo ra được không gian và chiều sâu bằng cách đánh bóng và tạo khối. Để có một hình xăm 3D đẹp, tay nghề của thợ xăm cực kỳ quan trọng. Trên thực tế, có những hình xăm 3D khiến bạn ngỡ ngàng về độ chân thực.

Vì thế, không ngoa khi nói rằng những người xăm hình 3D là những người nghệ sỹ thực thụ. Bởi lẽ đây là hình thức xăm rất khó và đòi hỏi kinh nghiệm tay nghề, sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng nét mực cũng như trách nhiệm của một người thợ xăm. Nhờ những điều đó mới tạo nên một tác phẩm có hồn và tạo cảm giác chân thật cho người chiểm ngưỡng nó.

Mỗi một hình xăm lại mang một phong cách và màu sắc riêng. Chính vì thế nó tạo nên sự khác biệt và lôi cuốn kỳ lạ, một cảm giác như thật. Công nghệ xăm 3D luôn biết cách tạo ra sự nổi bật, khiến nó luôn được chú ý và được đón nhận nhiều tình cảm từ các tín đồ xăm hình giữa rất nhiều các loại xăm hình khác. Có thể nói giữ rất nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú, hình xăm 3D luôn giữ được nhiệt và ngự trị trong lòng những người yêu nghệ thuật xăm hình.

Hãy cùng Ink.vn tham khảo qua bộ sưu tập 30 mẫu hình xăm 3D độc đáo và sáng tạo dưới đây nhé! Chúc bạn sẽ có được nhứng sự lựa chọn ứng ý!

Một hình xăm 3D táo bạo nhưng chắc chắn chúng ta sẽ phải ngỡ ngàng trước sự chân thật của nó

 

Một cảm giác rất chân thật và người nghệ sỹ phải là người có kinh nghiệm dày dặn mới cho ra được một tác phẩm như vậy

Đổ bóng cỡ vậy có "chết người" không?

Biến tấu với hình xăm 3D mini ở cổ tay cho một cảm giác mới lạ và chân thực

Chủ nhân của hình xăm này chắc hẳn đã trải qua một cảm giác đau "thấu xương" nhưng cũng rất hài lòng về thành quả xuất sắc này

Không còn nhận ra đây là cánh tay nữa quá độc đáo và khác lạ

Sưu tầm

 

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm