Bybee
Bybee

Những câu chuyện cảm động rơi nước mắt đằng sau những hình xăm ý nghĩa

Người đàn ông dẫn cháu trai đi xăm đã khiến dân cư mạng phẫn nộ và phản ứng gay gắt. Thế nhưng khi biết được nguyên nhân thật sự đằng sau ai cũng "ngậm ngùi".

Cụ ông dẫn cháu nhỏ đi xăm hình làm dậy sóng dân cư mạng 

Cụ thể là một người đàn ông đã đưa cháu trai bé nhỏ đi xăm. Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải rất nhiều người đã bức xúc trước hành động này. Tuy nhiên sau khi nguyên nhân được sáng tỏ, họ tỏ ra càng thông cảm và ngậm ngùi cho câu chuyện của hai ông cháu. 

Được biết lý do xuất phát từ việc cậu bé này bị trầm cảm, hay bỏ nhà đi nên người ông phải đưa cháu đến tiệm, xăm một vài thông tin vào tay để có bị lạc vẫn được người ta tìm lại được. Trên hình xăm có tên, ngày tháng năm sinh cùng quê quán cậu bé. Đây có lẽ là cách mà gia đình muốn đánh dấu để lỡ cậu bé có lạc thì người khác có thể dễ dàng liên lạc lại với gia đình. 

Rất nhiều dân cư mạng đã để lại bình luận của mình khi chứng kiến hình xăm này. Một số cho rằng hình xăm quá xấu nhưng có lẽ vì lúc xăm cậu bé cựa quậy nên hình mới không được đẹp lắm. Quan trọng là ý nghĩa đằng sau đó khiến ai cũng cảm động.

Xăm hình bác sỹ lên lưng thể hiện lòng cảm kích sau khi được cứu mạng 

Nano Salguero, một người gốc Alejo Ledesma, sống tại một thị trấn có tên là Argentina không may bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư ruột. Ngay sau đó anh được giới thiệu đến bệnh viện Hospital de Clinicas  để phẫu thuật. Tại đây, anh ấy được Tiến sĩ Paul Lada, một bác sĩ phẫu thuật ung thư với 42 năm kinh nghiệm trực tiếp điều hành ca mổ. Cuối cùng chàng trai trẻ qua khỏi cơn nguy kịch và phục hồi nhanh chóng. Để bày tỏ lòng biết ơn đối với Tiến sĩ Lada, chàng trai đã xăm khuôn mặt vị bác sĩ ân nhân này lên lưng của mình bởi vừa ngưỡng mộ tình yêu nghề nghiệp của vị bác sĩ, vừa biết ơn ông đã cứu mạng anh.

Quyết định kết hôn và xăm hình tình yêu với vị hôn phu 91 tuổi đời

Amanda Liberty (34 tuổi) đã chính thức đính hôn với chùm đèn cổ 91 tuổi xuất xứ từ Đức, được cô đặt tên là Lumiere. Cô đã quyết định xăm hình chùm đèn này lên cổ tay để kỷ niệm tình yêu. Sự việc là khi nhìn thấy chùm đèn này được giao bán tại một trang thương mại cô đã phải lòng ngay lúc đó. Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình truyền hình “Tattoo Fixers” chuyên về bộ môn xăm nghệ thuật, cô Amanda đã gây sửng sốt với khán giả khi đăng ký tham gia để thực hiện hình xăm dành cho “tình yêu của cuộc đời”. Hình xăm đặc biệt này được thiết kế bởi Alice Perrin - nhà thiết kế trong trương trình “Tattoo Fixers”.

Nguồn: Tổng hợp 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm