Bybee
Bybee

Những hình xăm bá đạo trên từng hạt gạo, liệu bạn có dám xăm?

Có nhiều người mất cả tá giờ để suy nghĩ xăm gì. Có vài người không cần nghĩ nhiều. Những hình xăm cười ra nước mắt thế này, có người vẫn dám xăm đấy chứ!

Đây là hình xăm của Dũng Hưng, người khiến không ít dân tình cười ngặt nghẽo và truyền tay nhau hình xăm của anh sau khi anh đăng tải trên mạng xã hội. Câu chuyện bắt nguồn khi anh xăm chính lời mắng của mẹ lúc còn nhỏ. Anh cũng không đi lệch quy trình khi biết răng hình xăm nên gắn với những hình ảnh ý trong cuộc đời chủ nhân của nó. Chỉ có là điều ý nghĩa của anh quá độc đáo khiến nhiều người không khỏi tò mò và chú ý. Chưa hết anh còn kèm theo một chia sẻ khiến ai cũng phải bật cười: "Xăm hình này để nhớ 1 bầu trời tuổi thơ ăn chổi lông gà".

Dưới bài viết là cả ngàn lượt yêu thích và bình luận bắt tay, đồng cảm, ủng hộ thanh niên. Anh em hò nhau đây là câu chuyện chẳng của riêng ai mà hầu hết ai cũng từng bị cha mẹ mắng những câu tương tự.

Có vẻ sau cuộc mở màn này, những người khác cũng không ngần ngại khoe hình xăm bá đạo của mình. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé!

Dân mạng phải thốt lên “kém sang” khi nhìn thấy hình xăm này

Còn đây là hình xăm “chữa cháy” kiểu “khi tình yêu kết thúc, cũng là lúc anh phải đè cho em cái khẩu trang"

Hình xăm lấy ý tưởng từ cái icon trên facebook và nhanh chóng trở thành trào lưu bá đáo khi xăm hình

Không thể nhịn nổi cười với hình xăm giống y hệt bản gốc này

Không thể nhịn cười trước ý tưởng xăm bá đạo này

Điều bất ngờ sẽ đến nếu bạn co tay lại 

Tiếp tục là một cú dạy dỗ từ mẹ

Hình xăm không thể chân thực hơn

Đỡ tốn mực xăm tóc rồi

 

Nguồn: 2sao.vn

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm