Bybee
Bybee

Những hình xăm đẹp như tranh của nghệ sỹ Trung Quốc khiến người xem say đắm

Chen Jie - tác giả của những hình xăm làm bao người điêu đứng. Chiêm ngưỡng những tác phẩm này tưởng chừng như đây là một người học sỹ đang hoạ những bức tranh nghệ thuật lên cơ thể của con người chứ không phải xăm chúng nữa.

Có thể nói, nghệ sỹ là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến những hình xăm. Nơi đó, các hình xăm không chỉ thực hiện nhiệm vụ là giữ trọn những ý nghĩa mà còn cất giữ rất nhiều những câu chuyện khác nhau. Thậm chí đó còn là những ký ức mà chủ nhân hình xăm muốn lưu giữ trên cơ thể. Có thể đó là những ký ức vui cũng có thể đó là những câu chuyện buồn. Dù là như thế nào thì người nghệ sỹ thổi được hồn vào những tác phẩm mới là người nghệ sỹ thực thụ. 

Chiếc đuôi uyển chuyển của hai con cá 

Những chiếc lá đơn giản cũng trở nên tinh tế đến lạ kỳ

Chen Jie là nghệ sĩ xăm hình đến từ Trung Quốc và sở hữu kênh Instagram với hơn 200 nghìn người theo dõi. Các tác phẩm của Chen Jie đều mang một phong cách khác biệt. Hầu hết các kiệt tác này đều được Chen Jie dành rất nhiều tâm huyết và thực hiện bằng màu nước trông rất nghệ thuật. Chiêm ngưỡng các tác phẩm của người nghệ sỹ này, chúng ta sẽ có cảm giác như đang lạc vào những bức tranh chứ không đơn thuần chỉ là những hình xăm trên cơ thể nữa. 

Hình xăm vẫn vô cùng đẹp và cuốn hút mặc dù ở trên tấm lưng chứa nhiều khuyết điểm

Mọi hình xăm của Chen Jie đều vô cùng tỉ mỉ, công phu

Hình xăm mèo không hề mới lạ nhưng chính Chen Jie đã khiến nó trở nên đặc biệt

Các tác phẩm của Chen Jie đều có sự hài hòa về màu sắc và bố cục

Cả một khu vườn hoang dã đang mọc ngay trên đôi chân của những người phụ nữ này

Những bông hoa mẫu đơn thể hiện trọn vẹn cái hồn của tác phẩm

Khi nhìn vào hình ảnh này, nhiều người ngỡ đây là một bức tranh thực thụ

Các tác phẩm của Chen Jie không đơn giản là hình xăm bình thường mà chính là tác phẩm nghệ thuật

Chen Jie biết cách biến những thứ tầm thường trở nên phi thường

Nguồn: lostbird.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm