Bybee
Bybee

Những vị trí xăm hình đau nhức nhói nhất trên cơ thể

Không phải chỉ "xăm gì" mà "xăm ở đâu" mới là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Có những chỗ đau thấu xương khiến bạn không cách nào chịu nổi. Cùng điểm qua những vị trí này để có những quyết định sáng suốt nhất nhé!

1. Xăm hình ở đầu

Đầu tiên trng danh sách này phải kể đến đó chính là hình xăm ở đầu. Nơi chứa dây thần kinh và điều khiển mọi hoạt động của cơ thể. Vì thế đừng hỏi vì sao khi xăm ở đầu bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhất sự đau đớn, độ rung chuyển. Thậm chí là bạn nghe thấy tiếng kim đang di chuyển, cảm nhận sự đổi thay một cách chân thực.

2. Xăm hình ở bàn chân

Ở những nơi không có nhiều mô mỡ cũng như sự tiếp xúc của da và xương ở một khoảng cách ngắn như bàn chân chính là nơi ám ảnh khi xăm hình. Đặc biệt đây là nơi dễ dàng bị nhiễm trùng vì khi bàn đi giày, hay cử động nhiều sau xăm cũng dễ khiến vết thương bị nhiễm trùng. Vậy thì đừng nói đến lúc xăm, ngay cả khi xăm xong bạn vẫn sẽ phải chịu cơn đau thấu xương từ vị trí này.

3. Xăm hình ở mặt trong cổ tay

Cũng như bàn chân đây là vị trí ít mô mỡ và kèm với đó là có một lượng dây thần kinh khá nhiều như ở đầu. Khi kết hợp cả hai điều này thì chẳng phải đây cũng là một vị trí đau nhức nhói mà bạn cần suy xét kĩ trước khi xăm hay sao?

4. Xăm hình ở má đùi bên trong

Có vẻ đây là nơi nhiều mô mỡ hơn, không có nhiều dây thần kinh, khoảng cảnh của da và xương cũng không gần như các vị trí kể trên, thế nhưng đây cũng là vị trí được liệt vào danh sách này. Vì sao? Lý do đây là vùng da nhạy cảm, sự cọ sát tạo ra khi hai chân bạn di chuyển là điều không tránh khỏi. Giống như bàn chân, không chỉ khi xăm mà sau khi xăm xong đây cũng là một vị trí gây đau đớn. 

5. Xăm hình ở ngón tay

Ngón tay của bạn là một nơi đau đớn để xăm bởi vì, ngoài việc thiếu chất các mô mỡ và rất nhiều xương, nghệ sĩ xăm hình của bạn cũng sẽ được đối phó với rất nhiều dây chằng. Nghĩa là người nghệ sỹ xăm sẽ phải đi kim qua lại nhiều lần để hoàn thành hình xăm. Nỗi đau vì thế cứ chồng chéo lên nhau. Đây cũng là một vị trí đáng suy nghĩ khi quyết định xăm hình. 

6. Xăm hình ở xương sườn

Đây là vùng da mỏng và nhạy cảm không kém gì đùi. Bên cạnh đó xương sườn rất gần với bề mặt cơ thể của bạn và thực tế là xương sườn di chuyển theo mỗi nhịp thở của bạn. Và bạn thì không thể ngừng thở. tưởng tượng rồi đấy, sự đau đớn sẽ tăng lên gấp bội!

7. Xăm hình ở nách

Dây thần kinh cũng năm ở đây và cả tuyến mồ hôi của bạn nữa. Chính vì lý do này khả năng nhiễm trùng cũng cao hơn. 

Nguồn: yourtango.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm