Bybee
Bybee

Quá tò mò về hình xăm của người khác cũng là một "nạn quấy rối"

Mỗi người sẽ có một câu chuyện ẩn đằng sau những hình xăm của họ. Đôi khi là những điều mà họ không muốn ai biết đến. Thế nhưng thực tế cho thấy nạn "soi mói" vẫn diễn ra. Thậm chí còn gây ảnh hưởng nặng nề đến những chủ nhân có hình xăm.

Nhiều người thường cho rằng những người có hình xăm đều muốn được chú ý và quan tâm đến hình xăm của họ. Tuy nhiên, đây có vẻ là một suy nghĩ khá chủ quan. Rất nhiều tín đồ xăm hình cảm thấy khó chịu và họ thường xuyên phàn nàn khi bị người khác săm sói quá nhiều về hình xăm của mình. 

Những hình xăm được chủ nhân của nó quyết định xăm lên cơ thể chắc hẳn đều mang một ý nghĩa gì đó gắn liền với họ. Đó có thể là một kỷ niệm đẹp đẽ, một câu nói hay châm ngôn mà họ yêu thích hay thậm chí đó là một ký ức buồn mà họ muốn khắc vĩnh viễn lên da để nhắc nhở bản thân. Dù hình xăm vì bất cứ lý do gì đi nữa, khi người khác tò mò và soi mói quá nhiều cũng khiến họ trở nên khó chịu và không thoải mái với điều này. Đặc biệt khi họ gặp phải một ánh mắt cứ chăm chăm vào những hình xăm sau đó bàn tán về họ, đó thật sự là một điều rất tồi tệ với những người có hình xăm.  

Hãy nhìn hình xăm một cách thoáng hơn và chỉ để thỏa mãn về mặt thẩm mỹ. Đừng dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu về hình xăm trên người của một ai đó. Cũng đừng bắt họ phải kể thật chi tiết câu chuyện của họ.

Sẽ tốt hơn khi chúng ta dành một lời khen cho hình xăm đó nếu nó gây ấn tượng và hãy lắng nghe khi chủ nhân của nó đồng ý kể về câu chuyện của họ. Nếu họ chỉ dừng lại với một lời cảm ơn thì hãy để cuộc đối thoại về chủ đề này được dừng lại tại đó. Đừng khiến họ cảm thấy bị "quấy rối" bởi những hình xăm trên cơ thể mình.

 

 

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm