Vũ Vũ
Vũ Vũ

Simple is the best!!! ý tưởng cho hình xăm tối giản chuẩn xu hướng minimalist

Hình xăm nhỏ xíu và tối giản luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho 1 cô nàng để tạo nên nét quyến rũ và cá tính hơn cho bản thân

Đôi khi những tiểu tiết nhỏ, nhưng cá tính lại thu hút người đối diện cực lớn. Chính vì thế, những hình xăm bé xinh, nhỏ nhắn ngoài việc mang đến cho bản thân nét riêng, còn thể hiện được cho mọi người sưc quyến rũ khó cưỡng.

Hãy cùng Ink khám phá nhé.

Hình lá cực đơn giản

Bạn có biết ý nghĩa của một hình xăm hình tam giác không?

Đặc điểm của phong cách minimalist là họa tiết hình học đơn giản

Mặt trăng khuyết

Vũ trụ thu nhỏ

Lông chim

Cá heo tí hon

Hành tinh tí hon dưới chân

Cực đơn giản và dễ thương

Dải ngân hà thu nhỏ

Hai nhành hoa nhỏ

Cành hoa đơn sắc

Bông hoa 

Siêu đơn giản

Đơn giản mà đẹp

Cánh hoa rẻ quạt

"Love"

Đơn giản mà chất

Chú chim nhỏ với trái tim

Ngôi sao, mặt trời và mặt trăng

Vũ Vũ (Nguồn, ảnh: spiceee)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm