Bybee
Bybee

Sự thật bất ngờ về loạt hình xăm của gã quái nhân Deadpool

Deadpool là một gã quái nhân siêu bựa trong vũ trụ Marvel. Thế nhưng, liệu fan có biết đằng sau đó là một anh chàng bảnh bao với khối cơ bắp đồ sộ và bộ sưu tập hình xăm chất lừ?

Đảm nhiệm vai trò là diễn viên, nhà sản xuất kiêm nhà biên kịch nổi tiếng người Canada, Ryan Reynolds chính là "gã quái nhân kỳ dị" Deadpool giúp bộ phim cùng tên đạt kỷ lục doanh thu phòng vé vài năm trước. Từ sau thành công của bộ phim, anh đã được hàng triệu fan trên thế giới hâm mộ và theo dõi. Không chỉ nổi tiếng là một diễn viên tài ba với từng thước phim để lại dấu ấn cho khán giả, chàng Deadpool ngoài đời còn đặc biệt gây ấn tượng với một thân hình "khủng hết nấc".  

Ryan Reynolds sở hữu chiều cao lý tưởng 1m88 cùng với khối cơ bắp đồ sộ làm chết mê chết mệt bao fan hâm mộ nữ. Chưa dừng lại đó, những hình xăm trên cơ thể của anh còn đặc biệt gây ấn tượng với những ý nghĩa vô cùng độc đáo. 

Hình xăm "Know Theyself"

Hình xăm với ý nghĩa nhắc nhở bản thân luôn tỉnh táo, không được quên bản thân ở cổ tay.

Hình xăm khẩu súng 9 O'clock

Hình xăm thể hiện sự ghi nhớ về cội nguồn. 9 O’Clock là khẩu đại bác khai hỏa mỗi 9 giờ tối ở Vancouver  - Quê hương Ryan

Các hình xăm trên đùi

Nam diễn viên này còn sở hữu loạt hình xăm khác trên chân phải bao gồm một số trích dẫn và hình đang chơi bài.


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm