Bybee
Bybee

Sự thật đằng sau hình xăm của Joker trong Suicide Squad

"Joker" Jared Leto đã từng bị chê trách do quá ít hình xăm trong "Suicide Squad". Thế nhưng sau khi lột bỏ lớp quần áo kín đáo trên phim, anh chàng lại làm các fan thích thú bởi những hình xăm quái dị trên khắp cơ thể.

Suicide Squad là dự án phim siêu anh hùng của hãng Warner Bros, do David Ayer đạo diễn, quy tụ hàng loạt ác nhân trong thế giới siêu anh hùng của DC. Trong truyện tranh, nội dung tập trung vào một nhóm quân gian đạo, những kẻ đã nhận được cơ hội chuộc tội thứ 2 từ chính phủ. Nhưng nhiệm vụ mà chúng được giao cũng chính là cái bẫy mà chính phủ để tiêu diệt tất cả những tên gian ác này.

1. Hình xăm "Damaged"

Như mọi khi, sự tinh tế chưa bao giờ nằm trong khái niệm về Joker, những vết xăm cùng tiếng cười bất thường, nụ cười đầy răng, gương mặt hề, đặc biệt là hình xăm với dòng "Damaged" vắt ngang giữa trán. Nơi bắt đầu cho mọi sự tranh cãi có thể bắt nguồn từ chính hình xăm trên trán này. 

2. Hình xăm chữ "J"

Tiếp tục câu chuyện của Joker, đánh dấu chữ "J" trên má anh ta gợi nhớ đến Arkham Knight cho thấy Jason Todd sẽ còn sống. 

 

Bên cạnh đó, chữ "J" cũng được xem như chữ viết tắt của Joker. Hoặc "J" chỉ đơn giản như một cách chế nhạo Batman. Xét về khía cạnh đó thì vị trí xuất hiện của hình xăm này cũng mang đến một ý nghĩa thú vị. Trong lịch sử của hình xăm đó, một hình xăm giọt nước mắt (trông khá giống với hình xăm chữ "J") lại đại diện cho một vụ giết người. 

3. Hình xăm "Star"

Là một trong những hình xăm đầu tiên của Joker, hình xăm ngôi sao gần đuôi mắt này có vẻ khá lạ lùng. Trong hình xăm nhà tù của Nga, các ngôi sao có nghĩa là sức mạnh, nhưng điều đó chỉ giới hạn ở các ngôi sao 8 cánh, vì vậy trong trường hợp này thì có vẻ lại không phù hợp. Tất nhiên, nó có thể là một sự tham chiếu mơ hồ đối với All Star Batman (dù đó là siêu sao), nhưng thật kỳ lạ khi Ayer tuyên bố tất cả các hình xăm của anh cho thấy đó chính là câu chuyện của anh. 

4. Hình xăm "nụ cười bí hiểm trên tay"

Một hình xăm khác - lần này là một nụ cười hẹp hơn với đôi môi dày hơn trên bàn tay và trông có vẻ giống như nụ cười Killing Joke.

5. Hình xăm tên hề

Về thần thoại của bộ phim, nó có thể ám chỉ mối quan hệ của anh với Harley Quinn - không chỉ đen tối mà còn cả sự chết chóc (kể từ khi cô rời khỏi anh). Sự chế nhạo của anh ta đã giết chết bác sĩ Harleen Quinzel và xức dầu cho cô ấy bằng một chiếc mũ jester để trở thành Harley?

6. Hình xăm thẻ "All in"

Đối với Joker, anh ta đã chấp nhận thẻ như một biểu tượng của cái chết, đây là phiên bản của thẻ gọi điện thoại mà anh thường để lại trong truyện tranh để biểu thị tội ác của mình.

 

7. Hình xăm "hahaha"

Joker nổi tiếng với giọng cười ám ảnh và chắc chắn không quá khó hiểu khi hình xăm này lại xuất hiện trên cơ thể anh.

8. Hình xăm nụ cười ở bụng

Kỳ lạ thay, hình xăm bụng dưới có xu hướng biểu thị một tù nhân đồng tính. Với sự nghi ngờ rằng tình cảm của Joker đối với Batman. Hoặc đây chỉ là một cách để đánh dấu thương hiệu của nhân vật.

9. Hình xăm "Joker"

Chắc chắn anh ta cũng không thể quên xăm tên mình trên cơ thể như một cách nhắc nhở bản thân khi anh ấy soi gương.

10. Hình xăm biểu tượng của các quân bài

Mặc dù được bao phủ bởi găng tay của mình, nhưng Joker vẫn để lộ hình xăm knuckle của mình trên tay phải: rô, cơ, chuồn, bích . Trong biểu tượng hình xăm truyền thống, hình xăm này có nghĩa là may mắn. Phải chăng Joker của chúng ta cũng rất di đoan?

Nguồn: whatculture.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm