Bybee
Bybee

Tiền nào của nấy: Xăm hình giá rẻ liệu có được hình xăm như ý?

Đừng vội tin vào những tiệm xăm không uy tín với giá siêu rẻ. Bạn sẽ phải hối hận nếu mình là chủ nhân của những phiên bản lỗi này đấy!

Nghệ thuật xăm ngày càng phát triển và phòng xăm lại mọc lên như nấm. Càng cạnh tranh thì người ta lại chẳng còn quan tâm đến chất lượng mà cứ vội lao theo giá rẻ để thu hút nhiều khách hàng hơn. Thế nhưng hình xăm lại là dấu ấn trên cơ thể bạn vĩnh viễn, nếu bạn vội giao cho những nơi không có uy tín và chất lượng, có thể bạn sẽ phải hối hận cả đời. Không tin, hãy cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những phiên bản lỗi này. Chắc chắn bạn chẳng còn tin vào mắt mình nữa khi thấy hẳn một sự lệch pha giữa hình xăm giá rẻ và hình xăm chất lượng là như thế nào.

Là hình xăm  chân dung sắc nét hay là những nét vẽ nguệch ngoạc như thế này

So với hình xăm 3D thì bản thảo kia thật kinh khủng

Thật là một sự so sánh khập khiễng khi để hai kết quả này gần nhau

Hình xăm giá rẻ chẳng cho kết quả như mong đợi

Hình xăm nhạt nhòa này như đang thực hiện dở

Một bên là bản nháp nguệch ngoạc một bên là tác phẩm nghệ thuật

So với tác phẩm tuyệt vời bên phải thì kia đúng là một bức tranh tô màu của trẻ con

Đâu rồi thần thái của chúa tể rừng xanh mà nay lại buồn ngủ thế này

Nàng tiên cá béo phì trong phiên bản giá rẻ 

Bạn có dũng cảm xăm phiên bản lỗi này lên cơ thể không?

Lại một phiên bản khiến người xem phải sợ hãi

Đây có vẻ là hình xăm dán của trẻ con hơn là một tác phẩm xăm nghệ thuật

Chú mèo trong phiên bản giá rẻ trông chẳng có tí thần thái

Nguồn: rebelcircus.com

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm