Bybee
Bybee

Tiết lộ ý nghĩa bộ sưu tập hơn 20 hình xăm của Ariana Grande

Nữ ca sỹ 24 tuổi Ariana Grande được biết đến là sở hữu bộ sưu tập hình xăm "khủng". Tuy nhiên, ít ai biết rằng độ "khủng" đó đã đạt đến hơn 20 hình xăm lớn nhỏ trên khắp cơ thể cô. Vậy những hình xăm ấy có ý nghĩa đặc biệt gì? Hãy cũng Ink.vn khám phá những câu chuyện đằng sau những hình xăm của Arina Grande nhé!

Những hình xăm của "cô nàng nguy hiểm" Ariana này có ý nghĩa đặc biệt gì? Hãy cũng Ink.vn khám phá những câu chuyện đằng sau những hình xăm của Arina Grande nhé!

Đầu tiên phải kể đến là Chihiro. Với ý nghĩa: “Sự trưởng thành của Chihiro chính là cốt lõi dẫn đến những chuyến biến trong cốt truyện của Spirited Away . Khi phiêu lưu ở Thế giới Tinh linh, Chihiro đã từ một đứa trẻ con nhút nhát, hay sợ sệt trở thành một cô gái trẻ có trách nhiệm và dũng cảm, học được cách đặt nỗi sợ hãi của mình sang một bên và sẵn sàng đứng lên hành động vì những người mà cô ấy quan tâm." Đây chính là hình xăm lớn nhất trên cơ thể Ariana Grande.

Cô chia sẻ hình xăm của mình lên Instagram

Một câu nói mà Ariana thường xuyên viết trên Twitter: “Honest to God, knock me out” (Tạm dịch: Thành thật với Chúa, hãy hạ gục tôi) cũng trở thành hình xăm đôi của Pete Davidson và Ariana Grande, được viết tắt thành H2GKMO. Nữ ca sỹ cho biết cô đã thốt lên câu nói này trung bình 300 lần/ngày.

Tuy nhiên H2GKMO không phải là hình xăm đôi đầu tiên. Một đám mây nhỏ ở ngón giữa mới là minh chứng tình yêu đầu tiên của cặp đôi này.

Pete và Ari cùng xăm "reborn" với ý nghĩa vì yêu anh/em nên như được tái sinh lần nữa

 

Ariana Grande cũng thể hiện tình cảm yêu quý với bố người yêu – ông Scott Davidson bằng cách xăm trên mu bàn chân số “8418” khi ông là lính cứu hỏa hi sinh trong vụ 11/9

Nữ ca sĩ còn có một xình xăm trái tim khác ở ngón áp út bàn tay sau tour lưu diễn Honeymoon năm 2015

 

Tên tour diễn này cũng ngự trị trên ngón tay của cô - "Honey moon". Canh bên là hình xăm אלד (tiếng Do thái) là 1 trong 72 tên của Chúa

Hình xăm sau gáy với dòng chữ “mille tendresse” mang ý nghĩa là một nghìn sự dịu dàng bằng tiếng Pháp. Đây là một câu trích dẫn từ Breakfast at Tiffany's.

"Baby Doll" trên ngón tay chính là tên mà bà của Ari gọi yêu cô cháu gái

"Bellissima" lại là nickname mà ông của Ari thích

Chữ A ở đây vừa là chữ cái đầu trong tên của Ari mà cũng đại diện cho Alexa Luria - bạn thân của cô

Sẵn tiện xăm chữ A xong là Ari xăm thêm cả biểu tượng của thần vệ nữ trên ngón tay cùng ngày

Hình xăm lưỡi liềm ở cổ được lấy cảm hứng từ bài “Moonlight” trong album Dangerous Woman. Và con ong nhỏ sau tai là cách để Ariana tưởng nhớ đến những người thiệt mạng trong vụ đánh bom tour diễn ở Manchester.

Hình xăm “Always” ở sườn thể hiện tình cảm mà nữ ca sỹ dành cho người bạn trai của mình

Mã vùng của Boca Raton - thành phố thuộc bang Florida nơi Ariana Grande sinh ra là 561 và đó chính là lý do con số này yên vị ở một ngón tay khác.

 

Nguồn: Cosmopolit


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm