Vũ Vũ
Vũ Vũ

Trào lưu tô đen và những biến hóa tuyệt vời

Xuất phát điểm là từ nghệ nhân xăm mình Chaster Lee thuộc cửa hàng xăm mình Oracle (Singapore) phát minh ra, với ý tưởng giúp cho những người đang không hài lòng với các hình xăm cũ không như ý....có thể "xóa" nó đi.

Anh nói rằng: "Tôi khá chán với những kiểu xăm hiện tại và muốn làm một điều gì đó khác hơn, vậy là tôi gợi ý cho khách hàng của mình kiểu xăm mới".

Linjojo'z là một trong những khách hàng đầu tiên của Lee thử nghiệm và thích thú với kiểu xăm Blackout. Ban đầu cô chỉ có ý định che đi những phần xăm cũ trên ngực và cánh tay nhưng giờ đây cô rất hài lòng với kiểu xăm đen toàn cơ thể của mình. Cô chia sẻ, muốn che đi những hình xăm trước đây ở ngực và tay phải nên đã chọn cách xăm hoàn toàn màu đen lên các bộ phận đó.

Tôi hài lòng và không hối hận với quyết định của mình” - cô viết trên Instagram.

Ngoài kiểu ghi dấu một mảng đen lớn, mọi người cũng có thể xen kẽ vài họa tiết nhỏ trên nền da tự nhiên với phần da được xăm đen.

Như lẽ thường, khi một xu hướng xuất hiện, sẽ luôn có những ý kiến khác nhau, trái chiều. Khá nhiều người cho rằng xăm đen không đẹp một chút nào mà nó đem lại sự quá gở và đau đớn.

Còn bạn thấy thế nào? Có dám “tậu” cho mình một hình xăm “đen toàn tập” không nào?

Vũ Vũ (Nguồn: Baomoi, Ảnh: Pinterest)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm