Bybee
Bybee

Tưởng nhớ chó cưng: Cô gái táo bạo dùng chính tro cốt để xăm lên cơ thể

Quá thương tiếc vì chó cưng qua đời, cô gái liều lĩnh dùng chính tro cốt để xăm hình lên cơ thể. Mặc dù nhận không ít phản đối nhưng cô gái trẻ 18 tuổi ở Anh vẫn kiên quyết thực hiện điều này mặc cho những luồng ý kiến trái chiều có tác động mạnh mẽ đến thế nào.

Mất đi thú cưng luôn là trải nghiệm đau buồn với bất kì ai. Nhưng mỗi người sẽ có cách tưởng nhớ khác nhau, có thể là qua những tấm ảnh, cuốn album, giữ lấy các đồ vật của "boss" bên mình hay chỉ đơn giản là nhớ về chúng như những ký ức đẹp. Đối với những ai dành một tình cảm cho vật nuôi thì việc mất đi chúng luôn là cảm giác rất đau buồn. Thậm chí, có những người còn tưởng nhớ về những vị "boss" của mình bằng những cách rất đặc biệt. Hay có thể nói là "điên rồ". Đơn cử là cô bé 18 tuổi người Anh - Bethany Cruickshank. Sau khi trải qua cảm giác đau đớn khi mất chú chó husky 11 tuổi tên Mika, cô bé đã giữ lại tro cốt của nó để hoà vào mực và quyểt định xăm lên cơ thể hình dấu chân để tưởng nhớ và xem như đây là một cách để giữ chú chó ở bên cạnh mãi mãi. 

Thực tế, Mika đã qua đời được một thời gian, chính xác là khoảng tháng 6 năm ngoái. Vì thế cô bé đã phải chờ đến khi đủ 18 tuổi để thực hiện hình xăm này của mình. Điều này đã trở thành hiện thực vào hôm 23/10 vừa rồi với 50 bảng Anh (~1,5 triệu đồng).

Bethany vẫn còn rất nhiều cảm xúc khi nói về Mika: "Mika đã ở với gia đình tôi từ năm 2009. Chúng tôi giải cứu nó khỏi sự hành hạ, ngược đãi từ người chủ cũ. Tôi đã muốn lấy tro của Mika tạo thành đồ trang sức nhưng nó quá đắt tiền. Vì thế khi biết có thể xăm tro cốt của em lên người, tôi nghĩ đó là sự lựa chọn hoàn hảo. Bố mẹ và bạn bè tôi hơi sốc khi tôi tiết lộ, nhưng sau đó mọi người đều ủng hộ".

Trái với những hưởng ứng tích cực từ gia đình và bạn bè, khi chia sẻ những hình ảnh này lên mạng xã hội thì cô đã nhận về không ít gạch đá. Thậm chí có người còn cho rằng đây chính là hành động xúc phạm đến Mika, mất vệ sinh và không an toàn. Tuy nhiên đến tận bây giờ vẫn chưa có một khẳng định nào từ khoa học rằng việc xăm tro cốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và sức khoẻ của người xăm. Vì thế sẽ rất khó để có thể nhận định rằng việc làm của cô gái này là đúng hay sai. Chỉ có thể hiểu rằng cô ấy đã có một tình yêu quá lớn dành cho thú cưng của mình. 

Nguồn: Kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm