BeLa
BeLa

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đó là một ngã rẽ mà một số người nhìn thấy và để lại nhiều cú sốc hơn. Đặc biệt là những người sở hữu hình xăm nghệ thuật của nhân vật này. Sau tập tối chủ nhật, INSIDER đã nói chuyện với ba người phụ nữ có hình xăm Daenerys và cả ba đều khẳng định rằng họ không hề hối tiếc về điều này.

Amber West Daenerys

Amber West của Manchester, Anh được nhìn thấy đang tạo dáng trên Iron Throne bên trái. Hình xăm Daenerys của cô ở bên phải. (Nguồn: businessinsider.com)

Amber Tulino, 25 tuổi, ở Boone, Bắc Carolina, đã xăm hình vào tháng trước, nhưng cho biết cô đã suy nghĩ về việc có được nó trong một thời gian vì cô coi Daenerys là một "nhân vật nữ mạnh mẽ".

pjimage (9)

Amber Tulino ở Boone, Bắc Carolina đã xăm Daenerys trên cánh tay vào tháng trước. (Nguồn: businessinsider.com)

Khi nghe tin nữ diễn viên thủ vai Daenerys, Emilia Clarke, có hai chứng phình động mạch khi quay phim, Tulino thậm chí còn cảm thấy hứng khởi hơn. "Tôi bị trầm cảm và nó giống như là 'Chà, nếu cô ấy có thể vượt qua điều đó, tôi có thể vượt qua ngày hôm nay', bạn biết không?" cô ấy nói với INSIDER.

Tất cả họ đều đồng ý sự hủy diệt của 'nữ hoàng điên' của Daenerys

Tập phim "Trò chơi vương quyền" tuần này khiến Tulino cảm thấy thất vọng, cô nói, bởi vì cảm giác như sự đột ngột trở nên điên loạn của nhân vật của cô là "vội vàng" và "dường như chống lại cốt truyện nhân vật của cô." "Cô ấy đã có một sự nóng nảy trong suốt bộ phim và đã bốc đồng, nhưng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì cho những người vô tội," Tulino nói. Ban đầu, cô nói rằng cô lo lắng mọi người có thể nghĩ gì về hình xăm của mình sau tập chủ nhật, nhưng nói rằng cô không "có bất kỳ hối tiếc nào về việc nhận" nó. "Ngay sau khi tập phim được phát sóng, tôi đã có chút cảnh giác về việc mọi người sẽ nhìn tôi như thế nào khi tôi có Dany trên vai, biết những gì cô ấy đã làm", cô nói. "Nhưng nó vẫn là một hình xăm và cô ấy vẫn là một nhân vật."

Lindsay, một người 31 tuổi đến từ Bỉ, vẫn đang nỗ lực hoàn thiện hình xăm Daenerys này trên chân. (Nguồn: businessinsider.com)

Giống như Tulino, Amber West ở Manchester, Anh, nói với chúng tôi rằng cô ấy đã quyết định xăm hình Daenerys vì cô ấy nhận được "nguồn cảm hứng lớn từ cô ấy". "Bất kể những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy luôn bị mắc kẹt bởi những gì cô ấy tin là đúng. Tôi muốn nghĩ rằng tôi có thể liên quan rất nhiều đến", cô gái 22 tuổi nói. Mặc dù là một fan hâm mộ "khổng lồ" của chương trình, West cho biết cô đã không "quá ấn tượng" với mùa cuối cùng bởi vì cô cảm thấy nó đã "vội vàng" và "kém". "Tôi nghĩ Dany đã" phát điên "quá nhanh," West nói. "Tôi có thể hiểu tại sao cô ấy lại quay đầu vì điều tồi tệ nhất - cô ấy dành cả cuộc đời mình để làm những gì cô ấy nghĩ là đúng. Một phần trong tôi cảm thấy thực sự thông cảm với cô ấy. Tuy nhiên, West cho biết cô sẽ "luôn nghĩ rằng mình là một trong những nhân vật tốt nhất."

daenerys burning king's landing game of thrones

Nhân vật Daenerys Targaryen đã có một bước ngoặt đen tối trong tập phim Game of Thrones ngày 12 tháng 5, khi cô hành hạ thành phố King Landing với con rồng của mình. (Nguồn: businessinsider.com)

"Thật đáng tiếc khi mọi thứ cô ấy đã làm và vượt qua trong 7 mùa vừa qua đã bị tước khỏi cô ấy trong vòng một vài tuần," cô nói. Lindsay, một người 31 tuổi đến từ Bỉ yêu cầu không sử dụng họ của mình, có một hình xăm Daenerys gần như đã hoàn thành trên chân (cô ấy vẫn cần thêm hai con rồng nữa vào thiết kế). Cô ấy nói với chúng tôi rằng cô ấy cũng không hối tiếc và "vẫn yêu" nhân vật. Cô ấy nói cô ấy buồn vì những người tạo ra chương trình đã quyết định vẽ Daenerys như một "nữ hoàng điên". Nhưng cô thừa nhận rằng có một số điều dẫn đến sự suy sụp tinh thần của cô đã báo trước: thực tế là cô không có "sự tôn trọng hay lòng tốt" sau khi giúp đánh bại Vua đêm , Jon "từ bỏ" cô, và mất người bạn thân nhất của cô, Missandei . "Thật đáng buồn khi họ biến nỗi sợ lớn nhất của cô thành sự thật và [khiến] cô hành động như cha mình", Lindsay nói. Cô nói thêm rằng cô nghĩ mùa giải sẽ kết thúc với Arya Stark - người mà cô cũng muốn có được một hình xăm - giết chết Daenerys.

Nguồn: businessinsider.com


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm