BeLa
Bela

Toàn cảnh sự kiện Vietnam Tattoo Convention 2019

Vừa qua, sự kiện Vietnam Tattoo Convention lần 5 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị Queen Plaza Kỳ Hoà trong 3 ngày 12-13-14/4. Cuộc thi đã thu hút nhiều nghệ sỹ tham gia để tìm ra những gương mặt nổi trội nhất của năm.

Vietnam Tattoo Convention 2019 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử ngành xăm Việt Nam. Để thể hiện tinh thần đó, cuộc thi năm nay được tổ chức quy mô tầm quốc tế. Sân chơi năm nay quy tụ nhiều nghệ sỹ tài năng trong nước đến tham dự. 

Cuộc thi diễn ra trong tinh thần For Artist For Community. Đó là sự công tâm, liêm chính trong khâu tổ chức và chấm điểm để đạt đến một kết quả chất lượng nhất. 

Trong ba ngày của sự kiện, các hạng mục bao gồm có: 

Ngày 1: Trắng - Đen

Với nội dung này, các nghệ sỹ có thể tham gia vào các phần như: Best of the day black & grey, Kín tay hoặc chân trắng đen, Kín lưng hoặc ngực bụng trắng đen, Châu Á trắng đen, Tả thực trắng đen,... Các nội dung thi đa dạng đã nhanh chóng thu hút được sự đăng ký tham gia trong ngày đầu tiên của sự kiện. 

Ngày 2: Màu

Đến với ngày thi thứ 2, các nội dung cũng chia ra nhiều phần với những chủ đề và yêu cầu khác nhau. Best of the day color, Kín tay hoặc chân màu, Kín lưng hoặc ngực bụng màu, Châu Á màu, Tả thực màu, Best of the show là những nội dung thi diễn ra trong ngày 2. Riêng với nội dung Best of the show sẽ được đăng ký trước hoặc trong ngày 1 và chấm điểm vào ngày 3. 

Ngày 3: Freestyle

Những nội dung diễn ra trong ngày 3 có phần phong phú và bao gồm những nội dung quan trọng của cuộc thi như: Best of the day thể loại tự do, Best of the day Blackwork, Blackwork lớn, Hình cover, Best of the best, Best of the show (final). 

Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay còn vinh dự khi đón tiếp sự tham dự của những nghệ sỹ tên tuổi như: Victor Chil, Fred Tomas, Jay Freestyle... 

Cùng ném lại những khoảnh khắc trong 3 ngày diễn ra sự kiện nhé! Các tác phẩm độc đáo nhất sẽ được Ink.vn cập nhất sớm nhất!

Một vài tác phẩm nổi bật 

Sự kiện nhận được sự tham gia nhiệt tình đến từ các nghệ sỹ Việt Nam 

Vietnam Tattoo Convention 2019 diễn ra thành công tốt đẹp 

Ink.vn

 

 


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm