BeLa
BeLa

Buổi xăm hình kì lạ của hai nghệ nhân Scott Campbell X Marc Jacobs

Ra mắt vào năm 2015, Scott Campbell chuẩn bị cho một sự tái hiện khác của sự kiện Whole Glory tại Marc Jacobs. Đây là một sự kiện mà bạn sẽ nhận được một hình xăm ngẫu nhiên từ thợ xăm mình của mình.

WHOLE GLORY: SCOTT CAMBELL X MARC JACOBS

29 tháng 3, 30, 31: 655 Madison Ave, New York, NY 10065

Đăng ký bắt đầu lúc 11h. 

Nguồn: tattoodo.com

Cuối tuần này tại Marc Jacobs trên Madison Ave, nghệ sĩ xăm nổi tiếng Scott Campbell sẽ tổ chức một trải nghiệm Whole Glory khác. Gây ra sự tò mò thuần túy và mong đợi, Scott đã khởi động sự kiện vào năm 2015 với kết quả đáng kinh ngạc. Ý tưởng tương đối đơn giản tuy nhiên nó là một khía cạnh sâu sắc của niềm tin giữa khách hàng và nghệ sĩ. Những người được chọn sẽ đặt cánh tay của họ qua một cái lỗ trên tường và để Scott làm phép thuật của mình . Anh ta chọn hình xăm, vị trí, và chỉ gặp khách hàng sau khi mảnh đã hoàn thành. Những người hâm mộ đến từ khắp mọi nơi chỉ để có cơ hội tham gia vào khoảnh khắc bí ẩn kỳ diệu này.

Nguồn: tattoodo.com

Là một người sáng tạo phi thường, Marc Jacobs đã hợp tác với một lượng lớn các nghệ sĩ bao gồm Robert Crumb, Yayoi Kusama và Julie Verhoeven. Anh ta không chỉ có con mắt tài năng mà còn là một trong những người luôn ủng hộ và tò mò về công việc của người khác. Trong một cuộc phỏng vấn với Dazed , Scott nhớ lại cách anh gặp Jacobs: "Tôi đã gặp Marc vì tôi đã xăm một vài người mẫu trong chương trình của anh ấy và anh ấy đã nhìn thấy hình xăm của tôi trên các người mẫu và hỏi họ ai đã làm điều đó. Muốn được xăm mình, vì vậy anh ấy đã đến trường quay. Tôi thực sự không biết nên trông đợi điều gì. Tôi đã mong đợi đoàn tùy tùng thời trang lớn này và anh ấy đã đến đó và rất khiêm tốn và tôn trọng. "

Nguồn: tattoodo.com

Trong một cuộc phỏng vấn khác với Fashion , Scott nói về việc Jacobs truyền cảm hứng thực sự như thế nào và rõ ràng hai người có mối liên hệ và sự ngưỡng mộ thực sự với nhau. Họ thậm chí có hình xăm phù hợp! "Tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy về ý nghĩa của việc trở thành một nghệ sĩ, sáng tạo và không phán xét. Tôi đã gặp Marc khi tôi còn khá trẻ. Nếu anh ấy gặp một người hoặc nhìn vào một bức tranh hoặc một bộ quần áo, anh ấy dừng lại và đưa ra một phản ứng cảm xúc trung thực với nó. "

Nguồn: tattoodo.com

Và mặc dù bạn có thể không thể chọn những gì bạn sẽ nhận được, bạn biết rằng bạn đang nắm trong tay một chuyên gia tuyệt đối, người tin vào sức mạnh biến đổi của trải nghiệm hình xăm. "Xăm hình phục vụ một mục đích cảm xúc thực sự cho mọi người. Trong khi văn hóa nhạc pop đang nắm lấy hình ảnh hình xăm, rất nhiều điều đó không đúng. Hình xăm giống như một dư lượng còn sót lại. Nếu bạn có những kỷ niệm tuyệt vời về việc xăm mình, tính thẩm mỹ của nó sẽ trở thành thứ yếu và ngược lại. Nếu bạn có một hình xăm hoàn hảo, đẹp nhưng có trải nghiệm khủng khiếp khi nhận nó, bạn sẽ không bao giờ thực sự thoải mái với nó. 

Nguồn: tattoodo.com

Đối với những người may mắn được đặt tên trong suốt năm nay, Whole Glory, chúng tôi khẳng định đó sẽ là một trải nghiệm mà họ sẽ ấp ủ suốt đời. 

 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm