BeLa
BeLa

Xu hướng xỏ khuyên chòm sao đẹp mê hồn

Xỏ khuyên từ lâu đã là một xu hướng trang trí và làm đẹp của mọi người, đặc biệt là phái nữ. Bài viết dưới đây sẽ mô tả xu hướng xỏ khuyên chòm sao đang gây tiếng vang trong cộng đồng.

Không giống như nguồn gốc thiên văn, xỏ chòm sao là một nhóm gồm nhiều khuyên , thường là ba hoặc nhiều hơn, tạo ra các mẫu và hình dạng độc đáo trên tai. Xu hướng này đã xuất hiện trong nhiều năm, đặc biệt được xem là một phong cách đặc trưng ở thiên đường xỏ khuyên ở New York, Maria Tash, và xỏ khuyên nổi tiếng của Body Electric à la Brian Keith Thompson . Nhưng mãi đến năm 2016, dường như, toàn bộ thế giới - trong và ngoài cộng đồng xỏ khuyên - đã nhận ra sự kết hợp xuyên thấu được quản lý bởi thuật ngữ đầy sao.

Không có hai chòm sao nào trông giống hệt nhau, vì vậy sự sáng tạo là vô tận. 

Vị trí thùy cao và thấp kết hợp hoàn hảo khi được neo bởi hai vòng khớp. (Nguồn: instagram.com/maria_tash)

Bộ ba trang sức tiếp theo của bạn được mong đợi. (Nguồn: instagram.com/maria_tash)

Chỉ cần tham gia vào xu hướng chòm sao? Bắt đầu với một bộ ba đinh tán trên thùy tai của bạn - đó là cách nhanh nhất để làm sống động chiếc khuyên đầu tiên bạn có ở trường trung học.

(Nguồn: instagram.com/bodyelectrictattoo)

Một số người xỏ khuyên, như Thompson, nhìn toàn bộ tai khi thiết kế chòm sao của bạn, vì vậy tất cả những gì có thể làm là tráo đổi trang sức cũ và thêm một hoặc hai lỗ để đạt được diện mạo phù hợp.

(Nguồn: instagram.com/bodyelectrictattoo)

Nếu bạn đã có toàn bộ khuyên tai của mình, hãy thêm một chiếc vòng vô cực vào. (Nguồn: instagram.com/maria_tash)

Một xu hướng xỏ chòm sao có thể được tìm thấy trên mặt phẳng của tai, người xỏ khuyên tại Maria Tash của New York, được gọi là "tân binh Tash". 

Nó được làm từ đinh tán vàng nhỏ. (Nguồn: instagram.com/maria_tash)

Khuyên tai quỹ đạo tạo ra một sự bổ sung thú vị và tương phản với khuyên tai và thùy của bạn. (Nguồn: instagram.com/maria_tash)

Bạn sẽ không bao giờ btaws chước Hailey Bieber nếu không có nhiều khuyên tai - mặc dù cô ấy thích những chiếc vòng hơn đinh tán. (Nguồn: instagram.com/haileybieber)

Ngay cả Lili Reinhart, cô gái nổi tiếng Riverdale , cũng là người hâm mộ xu hướng sắc sảo, tự hào với vài chiếc khuyên thùy của chính mình. (Nguồn: instagram.com/lilireinhart)

Có khả năng chịu đau thấp không có nghĩa là bạn không thể trang trí nhiều khuyên tai. Nếu bạn không thể xỏ sụn, hãy chọn một chuỗi các lỗ kéo dài từ phần thấp nhất của thùy tai. 

(Nguồn: instagram.com/maria_tash)

Vòng thùy không cần phải có cùng kích thước. Trong thực tế, các vòng tăng dần từ lớn nhất đến nhỏ nhất. (Nguồn: instagram.com/maria_tash)

Nguồn: instagram.com/maria_tash

Các xoắn phía trước thường bị bỏ qua, nhưng vâng, bạn có thể xuyên qua nó. Thompson đã chọn để xếp chồng một số đinh tán để tạo hiệu ứng lấp lánh. 

(Nguồn: instagram.com/bodyelectrictattoo)

Mặc dù bộ ba cần thêm một chút thời gian để chữa lành (hãy nghĩ về tần suất bạn sử dụng Airpods của bạn ), thế nhưng những chiếc khuyên tai này vẫn đẹp mê hồn.

(Nguồn: instagram.com/bodyelectrictattoo)

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm