Steve
Steve

Thương hiệu thời trang ‘Second Skin’ hợp tác với nghệ sĩ xăm hình Yen Levin trong BST mới

Nhà thiết kế sáng lập của Ttswtrs, Anna Osmekhina, đã có một buổi trò chuyện về thương hiệu Ttswtrs của mình nói chung và bộ sưu tập mới năm 2019 nói riêng cùng với sự hợp tác của nghệ sĩ xăm mình đầy tài năng Yen Levin.

“Second skin” là sự kết hợp sáng tạo đằng sau thương hiệu quần áo Ucraina - Ttswtrs (Tattoo Sweaters) với sức hấp dẫn của cơ thể và vẻ ngoài sáng sủa cùng bảng màu da thịt.

Nhà thiết kế kiêm sáng lập của TTSWTRS, Anna Osmekhina. (Nguồn: wwd.com)

Bộ sưu tập đầu tiên được bán hết trong một tuần tại Colette, cửa hàng thời trang Paris hiện đang nổi tiếng vì thu hút sự yêu thích của một loạt các tên tuổi nổi tiếng. Tại đây, nhà thiết kế sáng lập của Ttswtrs, Anna Osmekhina, đã nói chuyện với WWD về thương hiệu của cô, được sản xuất tại Kiev, Ukraine về ưu tiên hợp tác với một nghệ sĩ xăm hình - Yen Levin.

Nguồn: google.com

Sử dụng mực đen làm chất liệu chính cho tác phẩm của mình, những sáng tạo của Yen Levin thường mang vẻ kì dị, khác thường và có chút tối tăm. Nhưng không thể phủ nhận rằng những hình xăm do Yen Levin tạo nên thật sự độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân của anh. Với màu mực đen thuần, những tác phẩm của anh theo phong cách xăm vô cùng phức tạp và tạo cảm giác rùng rợn cho người xem.

Nguồn: google.com

 

 

WWD: Ý nghĩa đằng sau thương hiệu Ttswtrs là gì?

Anna Osmekhina: Một cuộc gặp gỡ tình cờ với nghệ sĩ xăm hình Yen Levin đã thúc đẩy tôi tạo ra Ttswtrs. Tôi rất phấn khích về việc anh ấy cảm thấy tự do như thế nào trong khi được che kín hoàn toàn trong hình xăm. Vì vậy, tôi đã đề nghị anh ấy một dự án nhỏ - để tạo ra những bộ quần áo thoải mái cho những đồng nghiệp sáng tạo của chúng tôi. Ý tưởng chính của dự án là quần áo như một làn da thứ hai.

 

Khi tạo, tôi khám phá trải nghiệm của một người quyết định trang trí cơ thể bằng hình xăm: bao gồm cả niềm vui khi được xăm, nhận thức về việc chọn thiết kế của bạn, chủ nhân hình xăm và khoảnh khắc của bạn. Tôi muốn khách hàng của mình trải nghiệm ít nhất một vài trong số những cảm xúc này bằng cách mặc Ttswtrs.

Nguồn: google.com

WWD: Bạn có hình xăm không? Bạn có bao nhiêu hình xăm và đâu là hình yêu thích của bạn?

AO: Tôi chắc chắn sẽ xăm cơ thể nếu tôi nếu tôi chắc chắn rằng tất cả những hình ảnh này vẫn phù hợp với tôi trong một năm sau. Tôi chỉ có một trái tim nhỏ trên tay để tôn vinh bà của tôi. Tôi được cô ấy nuôi dưỡng ở Orenburg, [Nga] và cô ấy là một ngôi sao nhạc rock thực sự đối với tôi.

Nguồn: google.com

WWD: Bạn đánh giá cao điều gì về các nghệ sĩ xăm hình và cộng đồng của họ? Làm thế nào để đưa điều này vào thiết kế của bạn?

AO: Tôi nhận thấy các bậc thầy xăm mình rất đặc biệt, sống trong thế giới của riêng họ. Tôi rất ngưỡng mộ họ, và đồng thời, tôi rất bối rối bởi họ. Đôi khi, trong các cuộc trò chuyện với một nghệ sĩ xăm hình hoặc chỉ nhìn qua tác phẩm của cô ấy, tôi bắt đầu tưởng tượng ra loại cơ thể mà tôi sẽ đặt những thiết kế nhất định. Nếu tôi rất có cảm hứng, thì tôi thậm chí có thể phát minh ra các thành phần bổ sung cho một số hình xăm nhất định.

Nguồn: google.com

WWD: Ai là một trong số những cộng tác viên nổi tiếng nhất (nghệ sĩ xăm hình) cho đến nay?

AO: Trong số 10 nghệ sĩ mà chúng tôi cộng tác trong suốt 5 năm tồn tại thương hiệu của chúng tôi, nổi tiếng nhất là @ien_levin từ Belarus với các tác phẩm đồ họa tối của anh ấy và nghệ sĩ Hàn Quốc @hugotemmeer, người tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoạt hình.

Nguồn: google.com

WWD: Làm thế nào để đào tạo / kinh nghiệm của bạn như một nhà thiết kế trang phục và stylist người nổi tiếng thông báo cho quá trình thiết kế của bạn?

AO: Quá trình thiết kế khác nhau rất nhiều, nhưng nói chung, nó ảnh hưởng nhiều như bất kỳ kinh nghiệm nào liên quan đến công việc khó khăn và kỷ luật. Nhờ đó, tôi rất thoải mái khi làm việc theo thời hạn và chịu trách nhiệm.

Nguồn: google.com

WWD: Điều gì đã là những cột mốc quan trọng như một thương hiệu, và bạn hy vọng gì để chinh phục tiếp theo?

AO: Dấu mốc chính của Ttswtrs là bộ sưu tập đầu tiên được bán hết chỉ trong một tuần ở Colette. Và từ bộ sưu tập thứ hai, thương hiệu bắt đầu bán tại Nhật Bản. Sau đó, sau hai năm tồn tại, chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm phá hủy, Alice Alice, Ink, cũng đã thành công và ngay lập tức được bán cho Les Suites ở Paris.

 

Tiếp theo là sự hợp tác với nghệ sĩ, @edtattooer, người có phong cách xác định rõ ràng bản sắc của thương hiệu chúng tôi. Và bây giờ chúng tôi hoàn toàn tự hào khi được bán ở VFiles tại New York, vì đó là giấc mơ của chúng tôi ngay từ đầu.

Nguồn: google.com

Với việc giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình tại Tuần lễ thời trang Paris , Osmekhina nói thêm rằng bộ sưu tập này rất khác so với những gì họ đã làm trước đây.

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: google.com

Nguồn: wwd.com

 


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm