Mai Như
Mai Như

Chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo tại New York Empire State Tattoo Expo 2018

Vừa qua Lễ hội nghệ thuật xăm lớn nhất Thế Giới - New York Empire State Tattoo Expo 2018 được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 7 tại NYC Midtown Hilton.

Tại cuộc triển lãm hình xăm bang Empire, người tham gia sẽ được gặp gỡ và được xăm mình bởi các nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Thế giới, gặp gỡ các nghệ sĩ Inkmaster. Cùng với những nghệ nhân xăm có tên tuổi lớn là các họa sĩ từ khắp nơi trên Thế Giới, đã tập hợp để tạo ra hình xăm nghệ thuật thật độc đáo và đáng kinh ngạc.

Chính độ quy mô của lễ hội cùng với những hoạt động nghệ thuật giải trí đa dạng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm với những người trẻ đam mệ bộ môn nghệ thuật này, đồng thời thu hút một lượng lớn người tham dự. Cùng Ink.vn điểm qua một số tác phẩm đặc sắc tại NY Empire State Tattoo Expo 2018 nhé!

Tác phẩm xuất sắc nhất ngày đầu tiên - "Thứ sáu ngày 13" thuộc về Nghệ sĩ @Chris_showstoppr

Một tác phẩm "đỉnh" khỏi bàn của @Cryptictattoo

Lại thêm một tác phẩm "Best" nhất ngày của @pirojenko_tattoo

Sự kết hợp tuyệt vời của @ralfnonnweilerta2 và @david_vega83

 

Một số tác phẩm ấn tượng khác trong Lễ hội:

@tochlukdesigns

@boristattoo

@hollinsheadtattoos

@andrewsaray

@iversontattoo

@philgarcia805

@alberto_marzari

 

 

 

Một số hình ảnh trong Lễ hội NY Empire State Tattoo Expo 2018

Sưu tầm (Theo NY Empire State Tattoo Expo)


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm