Bông
Bông

Free Tattoo mỗi thứ 4 hàng tuần tại Động Khỉ

MÓN TRANG SỨC ĐẶC BIỆT CHO BẠN GÁI CÁ TÍNH

Monkey in Black ra đời từ tháng 8/2014, tính đến nay cũng là khoảng thời gian dài Đảo Khỉ ra mắt mọi người đặc biệt là cộng đồng teen hiện nay. Tại quán thường hay tổ chức những chương trình, sản phẩm ĐIÊN ĐIÊN của mình, khẳng định cái CHẤT của mình nhưng đầy chất lượng.

 

Câu châm ngôn khẳng định phong cách và hướng đi của quán.

Một trong những chương trình được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay chính là Free Tattoo vào thứ 4 hằng tuần tại MIB Sư Vạn Hạnh.

Chương trình này cực kỳ thích hợp với các bạn gái muốn mang một loại trang sức không rườm rà, không vướng víu. Ngoài ra còn giúp cho mình trở nên đẹp, hợp mốt hơn trong mắt người khác thì hãy tới ngay MIB để được trang trí bằng những loại "trang sức" cực kì đặc biệt này.

Thử tưởng tượng các cô gái mặc một chiếc đầm dây hở vai, có một em tattoo bé bé ở vai hay ở cổ là cực kì quyến rũ. Chẳng những vậy mà thử tattoo một hình vòng tay bé bé ở cổ tay thử xem, tự dưng được sở hữu một chiếc “vòng tay” đẹp quá xá mà không đụng hàng nữa!

Ngoài ra vào những ngày như Valentine dành cho các cặp đôi, dắt người yêu mình tới quán và cùng nhau sở hữu một hình xăm đôi cũng là một kỉ niệm lãng mạn và thú vị. Đó chính là 1 cam kết cho mối quan hệ 2 người, khẳng định mình thuộc về nhau. Đi ngoài đường, chưa cần nhìn mặt, chỉ cần thấy hình xăm đôi là biết ngay 2 người là của nhau rồi.

Hay những bạn còn đang phân vân không biết nên xăm hình gì, hãy thử đến quán và xăm những mẫu mà mình thích xem có hợp với mình không để còn "triển" thật lên người nữa!

Đây là một trải nghiệm mà các bạn nên thử, vì nó vừa miễn phí mà lại đẹp nữa!


Theo monkeyinblack.com (Ảnh : Instagram minh họa)

 

 

 


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm