Bông
Bông

Hãy chuẩn bị cho buổi Triển lãm nghệ thuật xăm hình Montreal tháng 9 này

Hơn 200 nghệ sĩ xăm giỏi nhất thế giới sẽ có mặt tại Montreal vào giữa tháng 9 để tham dự lễ hội đầy cảm hứng này

Chuẩn bị hành lý lên đường tới nước Pháp nào các chàng trai cô gái, chúng tôi đang trên đường tới phía bắc của biên giới Canada để tham dự Triển lãm Nghệ thuật xăm hình Montreal!

 

Hơn 200 nghệ sĩ xăm tài năng sẽ đổ xô đến ga Windsor lịch sử vào cuối tuần này. Chúng tôi đã tham khảo danh sách và sẽ gợi ý cho các bạn một số nghệ sĩ yêu thích của chúng tôi sẽ  xuất hiện tại đây. Đối với những người có cơ hội tham dự cuộc triễn lãm ở Montreal vào cuối tuần này, bài viết sẽ sẽ giúp bạn chuẩn bị những gì còn thiếu.

Được tổ chức bởi Pierre Chapelan và những người trong Studio Tattoo Mania Montreal, lễ hội này tôn vinh các phong cách xăm khác nhau, sự đa dạng của chúng giúp cho lễ hội càng trở nên đặc biệt.

Từ những tác phẩm tối giản của Lydia Marier ở Montreal cho đến những bức chân dung gợi tình rực rỡ của Onnie O'Leary, có thể phù hợp với mỗi người.

Một vài tác phẩm của Lydia Marier

Một vài tác phẩm của Onnie O'Leary

Nếu hình xăm đen xám là điều bạn yêu thích? Zac Scheinbaum đã giúp bạn thực hiện việc đó.

Bạn có hứng thú với các hình xăm Nhật Bản truyền thống? Đại sứ Tattoodo Henning Jorgensen đang chuyến đi khắp Đan Mạch?

Bạn đang mong muốn được sở hữu một hình xăm tên người thân thật ấn tượng? Các tác phẩm của Norm sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng đặt vé và rủ bạn bè mình tới tham dự lễ hội đầy màu sắc này nào!

Theo Tattoodo.com


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm