Bông
Bông

Nghệ sĩ xăm mình Việt Nam đoạt nhiều giải thưởng tại Singapore Ink Show 2018

Nghệ sĩ xăm mình Danis Nguyễn cùng các đồng nghiệp làm việc tại Saigon Ink, nơi do Danis Nguyễn sáng lập, đã có mặt để tham dự và giành nhiều giải thưởng tại sự kiện lớn về nghệ thuật xăm tại Singapore.

danis nguyen nghe si xam minh viet dat con mua giai thuong tai singapore ink show

Mang trong mình mục tiêu đưa nghệ thuật xăm mình ở Việt Nam vươn ra ngoài thế giới, Danis Nguyễn thường xuyên tham dự các cuộc thi nghệ thuật xăm trong và ngoài nước và gây được sự chú ý nhất định. Trong lần này, Danis Nguyễn và đồng nghiệp mang về nhiều giải thưởng lớn. Những thành công vượt ngoài mong đợi đã giúp Danis Nguyễn có thêm động lực đưa loại hình nghệ thuật này tới gần hơn với nhiều người nhằm góp phần xóa bỏ những định kiến mà nó đang mang.

danis nguyen nghe si xam minh viet dat con mua giai thuong tai singapore ink show

danis nguyen nghe si xam minh viet dat con mua giai thuong tai singapore ink show

danis nguyen nghe si xam minh viet dat con mua giai thuong tai singapore ink show

Singapore Ink Show quy tụ hơn 150 nghệ sĩ xăm nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngay trong ngày đầu tiên, nghệ sĩ xăm của Saigon Ink đã xuất sắc giành giải thưởng tác phẩm xuất sắc nhất trong ngày – Best of the day. Với những đường nét rõ ràng và uyển chuyển, thể hiện cá tính riêng, chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, tác phẩm xăm của Đặng Thanh Hoàng – tiệm xăm Saigon Ink đã được giám khảo và giới mộ điệu đánh giá rất cao.

danis nguyen nghe si xam minh viet dat con mua giai thuong tai singapore ink show 

Ngoài ra, giải Bạc hạng mục hình xăm theo chủ đề cũng thuộc về đội nhà. Thắng lợi vẻ vang nhất là cú đúp với 03 tác phẩm của nghệ sĩ xăm mình Khánh Đinh (Jerry Dinh). Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề, anh đã rinh về giải vàng “Best in Leg or Arm Sleeve (Color)” - hình xăm màu kín tay/chân và giải đồng “Best in cover up” - che hình xăm cũ bằng hình xăm mới. Nghệ sĩ xăm mình Khánh Đinh đã đem lại những tác phẩm tinh tế, đầy ấn tượng với sự phối hợp nhịp nhàng từ màu sắc cho tới thể hiện ý tưởng. Anh cũng đoạt được giải thưởng bình chọn “Tác phẩm xăm được yêu thích nhất” tại sự kiện.

Theo Thegioidienanh.com


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm