Bybee
Bybee

Nổ tung xu hướng xăm mình mới: Hình xăm đá phong thuỷ

Những hình xăm đá phong thuỷ sẽ mang lại may mắn, sự an nhiên trong tâm hồn đồng thời sẽ khơi gợi được sự thích thú cho những người sở hữu nó trên cơ thể mình.

Hình xăm là những tác phẩm nghệ thuật cá nhân, và có rất nhiều người có những ý tưởng khác nhau về loại nghệ thuật họ muốn thể hiện trên cơ thể của họ. Một số người thích chỉ dùng mực đen trong khi những người khác thích sử dụng nhiều màu sắc trong cầu vồng. Một số người thích xăm điện truyền thống trong khi những người khác thích đi theo con đường khác. Một số người đi theo sự phong trào của những người nổi tiếng và xăm lên cơ thể họ những hình xăm mà idols của họ sở hữu. Không có vấn đề gì phong cách hình xăm của bạn, và bây giờ, có một xu hướng xăm hình mới mà bạn sắp được xem ở khắp mọi nơi: hình xăm đá phong thuỷ.

Những viên đá phong thuỷ vốn nổi tiếng là những viên đá đem lại may mắn, tài vận và sức khoẻ cho chủ nhân của chúng bởi độ quý hiếm và đắt đỏ mà chúng mang trong mình. Những viên đá phong thuỷ nằm sâu trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa của đất trời nay đã được những nghệ sĩ tài ba chuyển hoá chúng thành những hình xăm đá quý lên cơ thể, độc đáo và cũng đầy mới lạ cho cộng đồng xăm mình.

Người dùng Instagram và nghệ sĩ xăm hình @heemee.tattoo, @tattooist_ida và @tattooer_mj là những nghệ sĩ xăm mình đang dẫn đầu phong trào xăm những viên đá quý may mắn đó lên cơ thể. Hãy cùng Ink.vn điểm qua một số hình xăm đá quý độc đáo này nhé!

Những hình xăm viên đá trái tim lấp lánh ánh sáng trên cánh tay đem lại may mắn và sự thanh thản trong tâm hồn.

Mỗi một người sẽ có một màu sắc đá phong thuỷ khác nhau phù hợp với từng cung mệnh mỗi người.

Đây cũng là sự lựa chọn hợp lí cho những cặp bạn thân hay tình nhân hợp cung hợp mệnh với nhau có thể sở hữu những hình xăm đôi.

Tuỳ vào từng sở thích mà người xăm sẽ lựa chọn kích cỡ viên đá lớn hay nhỏ.

Và dĩ nhiên bạn cũng có thể chọn cả vị trí xăm hình yêu thích để khoe hình xăm viên đá phong thuỷ lấp lánh này.

Hay là thêm thắt một chút phụ kiện xinh xắn như vỏ sò cùng màu để điểm tô thêm sự lấp lánh rực rỡ cho viên đá.

Bạn nghĩ sao về những hình xăm trái tim phong thuỷ này? 

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm