Bông
Bông

Tháng 7 năm sau bạn có hẹn với VietNam Tattoo Expo 2018

Một sân chơi lớn dành cho những tâm hồn đam mê nghệ thuật xăm hình sắp diễn ra ngay tại Hà Nội.

VietNam Tattoo Expo là một cuộc thi, một lễ hội với sức ảnh hưởng từ nông thôn cho đến thành thị, lan rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Tại đây sẽ không có ranh giới khoảng cách, sự phân biệt vùng miền...mà theo phía ban tổ chức đã nói rằng: "chỉ có sự gần gũi gắn kết, chỉ có những đam mê hội tụ, sự đam mê nghệ thuật, yêu nghệ thuật và sống với nghệ thuật tattoo".

Ngoài ra VietNam Tattoo Expo 2018 còn được sự hưởng ứng và đồng hành từ rất nhiều thường hiệu hàng đầu trên thế giới như: World Famous Ink, Kwadron, Balm Tattoo, World Tattoo Events và các thương hiệu lớn khác.

Poster được thực hiện bởi nghệ sĩ Tung Nguyen

Chương trình này sẽ là một trong những nét văn hóa của cộng đồng tattoo Việt Nam, cũng như thế giới với những thông điệp hết sức rõ ràng:

- Nơi bạn thể hiện khả năng, sự sáng tạo với cộng đồng và thế giới với những tác phẩm, cuộc thi, quầy hàng, ban giám khảo cũng những giải thưởng đặc biệt về tattoo.

- Nơi trình diễn, thể hiện những tác phẩm, ý tưởng bạn đã làm, đang làm và sẽ làm.

- Nơi gây dựng thương hiệu vững chắc về lĩnh vực của bạn với khách hàng trong và ngoài nước, mang đến những điểm nhấn trên con đường bạn đã chọn.

- Nơi hội tụ gặp gỡ những người trong cùng ngành nghề ở khắp nơi mà ít khi chúng ta có cơ hội gặp mặt.

- Nơi giao lưu văn hóa, phong cách công việc, phong cách sống giữa các vùng miền, khu vực, đất nước, châu lục.

- Nơi cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành tattoo trong nước và thế giới.

- Nơi bạn có thể gặp những thương hiệu hàng đầu trên thế giới mà thường ngày bạn mới nghe thấy, sử dụng - hiếm khi gặp được những con người đã tạo ra những điều tuyệt vời đó, những thành quả họ đạt được cũng như những đánh đổi của họ để có được những điều đó.

- Và là sân chơi để để tattoo Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, được cộng đồng công nhận, được thế giới biết đến.

Hoạt động lễ hội tattoo như một bảo tàng sống về phong cách, văn hoá đặc thù của tattoo đã được lưu truyền, kế thừa và đang phát triển theo thời gian.

Chương trình sẽ được tổ chức vào 2 ngày 07 và 08 tháng 7 năm 2018 tại CUNG VĂN HÓA HỮU NGHỊ VIỆT - XÔ, số 91 Trần Hưng Đạo , Hoàn Kiếm , Hà Nội với thành phần ban tổ chức:

Lou - chủ hãng World Famous Ink

Radek - chủ hãng Kwadron

Victor - chủ hãng Balm Tattoo

Nghệ sĩ Phong Nam

Nghệ sĩ Quang Nam

Nghệ sĩ Duy Thành Phan

Nghệ sĩ Trung Kiên

Nghệ sĩ Tery Do

Mọi thông tin liên quan tới chương trình VietNam Tattoo Expo 2018 sẽ được cập nhật thường xuyên tại Ink.vn.

Bông (Nguồn: Sutuvang supply, Son Le)


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm