Bông
Bông

Vietnam Tattoo Expo sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2018

Một sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật này!

Nhằm tạo điều kiện cho các nghệ sĩ xăm hình trẻ trên toàn quốc có cơ hội được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết về tattoo..Đồng thời được gặp gỡ, trao đổi với tất cả những nghệ sĩ xăm hàng đầu Việt Nam cũng như học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Vietnam Tattoo Expo 2018 được tổ chức tại Hà Nội trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7/2018 sẽ là một chương trình đáp ứng được tất cả nhu cầu đó.

 

Sau rất nhiều nỗ lực làm việc với các đối tác trong nước và quốc tế, các thương hiệu lớn cùng các tattoo artist hàng đầu thế giới. Sư tử vàng Supply đã chính thức thông báo sẽ tổ chức lễ hội xăm hình Vietnam Tattoo Expo.

Mục tiêu hướng tới ngoài việc tạo ra sân chơi tại Việt Nam, còn là điểm đến của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới tham dự, giao lưu văn hóa, chia sẻ kinh nghiệm về tattoo cũng như trong cuộc sống công việc thường ngày.

Các nghệ sĩ tham dự cũng như ban giám khảo sẽ đến từ rất nhiều nơi trên thế giới với rất nhiều bản sắc văn hóa dân tộc khác nhau như Châu Á, Châu Âu, Châu Mĩ…Ngoài ra, Vietnam Tattoo Expo 2018 sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu sản phẩm tên tuổi của Tattoo Thế Giới.

Sư tử vàng Supply sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới một trải nghiệm của Vietnam Tattoo Expo!

Nguồn: Sư tử vàng Supply - Ảnh: sưu tầm


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm