Bybee
Bybee

Cùng điểm lại những giải thưởng Việt Nam đã đạt được tại ILoveTattoo Đài Loan 2018

Vào 3 ngày (16-17-18/11) vừa qua, cuộc thi Tattoo Convention đã chính thức diễn ra và quy tụ nhiều nghệ sỹ lớn trên thế giới tham gia. Đặc biệt phải kể đến trong đó chính là những nghệ sỹ đến từ Việt Nam cũng đã ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng tại chương trình năm nay.

Trở lại sau 10 năm, ILoveTattoo hứa hẹn sẽ đem lại một sân chơi thiết thực dành cho những nghệ sỹ xăm. Và quả thật chương trình năm nay đã rất thành công. 

Chương trình đã thu hút tổng cộng 320 nghệ sỹ xăm đến từ 35 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó là sự góp mặt của dàn nghệ sỹ nổi tiếng trong đó phải kế đến: Filip Leu, Luke Atkinson, Tomas Tomas, Tin Tin, Metthieu Leu, Jondix,... Có thể nói đây là một trong những sự kiện về hình xăm lớn nhất Châu Á được đầu tư kỹ lưỡng và tổ chức công phu. Tự hào khi góp mặt trong chương trình, những nghệ sỹ của Việt Nam cũng đã tham gia rất tích cực. Minh chứng là nghệ sỹ Việt Nam cũng đã có những tác phẩm đạt giải trong chương trình danh giá này. 


Cùng Ink.vn điểm qua những giải thưởng mà Việt Nam đã đạt được cũng như dành cho họ những lời chúc mừng:

- Giải nhất Best Realistic - art Sói Nguyễn
- Giải nhì Best Realistic - art Gấu Đen
- Giải nhất Best of day 2 - art CentLarbro
- Giải nhì Best of day 3 - art JunTeppei

Ngoài ra chương trình còn quy tụ rất nhiều những tác phẩm đặc sắc và nổi bật khác. Với cảm hứng thiết kế vô hạn, những nghệ sỹ đã đầu tư vào tác phẩm của mình một cách nghiêm túc. Không chỉ đem đến một thiết kế hình xăm đẹp mà còn là những hình xăm rất có hồn.

Những hình xăm táo bạo phủ kín khắp cơ thể

Một tác phẩm được đầu tư rất công phu

Một tác phẩm táo bạo không kém

Hiếm lắm để thấy một tác phẩm nhẹ nhàng thế này

Màu sắc trong thiết kế này rất hài hoà

Chịu chơi thế này không phải ai cũng dám

Tác phẩm thể hiện được hồn của ý tưởng

Những tác phẩm rất chân thực

Một thiết kế tuyệt vời cho những ai theo Phật giáo

Nguồn: Tổng hợp

 


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm