Bybee
Bybee

Những tác phẩm đoạt giải ở Sai Gon Tattoo Expo 2018 (ngày 2)

Trong 2 ngày 10 - 11/ 11 tại trung tâm hội nghị Adora, số 431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM, sự kiện xăm mình Saigon Tattoo Expo 2018 đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các nghệ nhân xăm trong và ngoài nước.

Ngay vào ngày đầu tiên, sảnh hội nghị Adora trở nên nhộn nhịp khá sớm với sự có mặt từ những vị khách tham quan cũng như các artist tham dự. Hai MC dẫn dắt chương trình là Paul Foster và Kim B Phương Ngô với sự chuyên nghiệp và duyên dáng của mình đã mở màn sự kiện Saigon Tattoo Expo 2018 vô cùng sôi động.

Sự kiện đã thu hút hơn 300 tattoo artist không chỉ ở Việt Nam mà còn các artist trên thế giới đến tham dự. Ngoài những tác phẩm dự thi, người hâm mộ tattoo còn được chiêm ngưỡng tận mắt những hình xăm độc đáo được tạo ra trực tiếp tại sự kiện. Nơi đây còn là dịp giao thoa văn hóa, kinh nghiệm xăm mình giữa các nước với nhau. Người hâm mộ có thể lựa chọn và đặt xăm cho mình một hình ảnh hay thông điệp bởi những nghệ nhân xăm đến từ nhiều nước. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các Barber Artist, các nhà cung cấp dụng cụ xăm mình...

Ở bài viết Những tác phẩm đoạt giải ở Sai Gon Tattoo Expo 2018 ngày 1, Ink.vn đã gửi đến bạn những tác phẩm xuất sắc đoạt giải trong ngày diễn ra chương trình đầu tiên. Và tiếp tục tôn vinh cũng như chúc mừng những nghệ sỹ có tác phẩm đoạt giải trong ngày thứ 2 của sự kiện, Ink.vn chia sẻ đến bạn một số những tác phẩm đạt giải tiêu biểu để cùng nhau chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc vinh danh đáng nhớ của họ. 

Category 1: Best in Realism (Colour) (3rd Place)
Artist: Ann Savage (Philippines)

Category 1: Best in Realism (Colour) (1st Place)
Artist: Dean Oz (Taiwan)

Category 1: Best in Realism (Colour) (2ns Place)
Artist: Nguyễn Hữu Thành (Vietnam)

Category 2: Best in Oriental (1st Place)
Artist: Vũ Hoàng Hứa (Vietnam)

Category 2: Best in Oriental (2nd Place)
Artist: Jiwon (Korea)

Category 3: Best in Leg/Arm Sleeve (Colour) (1st Place)
Artist: Dean Oz (Taiwan)

Category 2: Best in Oriental (3rd Place)
Category 3: Best in Leg/Arm Sleeve (Colour) (3rd Place)
Artist: Phùng Quang Minh (Vietnam)

Category 3: Best in Leg/Arm Sleeve (Colour) (2nd Place)
Artist: Mạnh Huỳnh (Vietnam)

Category 4: Best in Piece (Colour) (1st Place)
Artist: Lê Dương Thanh (Vietnam)

 

Category 5: Best in Neo-Traditional, Oldschool (1st Place)
Artist: Trần Tiến Dũng (Vietnam)

Category 5: Best in Neo-Traditional, Oldschool (2nd Place)
Artist: Nguyễn Hải Đăng (Vietnam)

Category 6: Best of Day (1st Place)
Artist: Ti (Vietnam)

Category 6: Best of Day (3rd Place)
Artist: Diệu Vinh (Vietnam)

Category 6: Best of Day (2nd Place)
Artist: Giang Trần (Vietnam)

 

Category 7: Best of Show
Artist: Kat Fallaria (Philippines)

Nguồn: Saigon Tattoo Expo


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm