Bybee
Bybee

Hãng Milk Make-up ra mắt tem hình xăm chiêm tinh mới

Phiên bản mới nhất của Milk’s Make-up là sản phẩm hoàn hảo để bắt kịp trend tử vi hiện nay và là một phần để hoàn thiện những giấc mơ chiêm tinh của bạn.

Bộ sưu tập này có 12 con tem với 12 hình khác nhau về các cung hoàng đạo.

Đây cũng chính là phụ kiện make-up tuyệt vời của các Nàng để tạo sự nổi bật.

Thương hiệu làm đẹp thân thiện với du lịch này vừa mới cho ra đời 12 loại tem hình xăm vui nhộn và dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với dấu cung hoàng đạo của bạn. Bạn có thể chọn dấu hiệu của riêng bạn (hoặc dấu hiệu bạn bí mật bạn muốn) và truyền năng lượng đó vào vẻ đẹp mới của bạn. 

Những con tem hình xăm dấu X đơn giản.

Mỗi con tem đều có khả năng chống nước và chống thấm, và sẽ giúp bạn tập trung đến năng lượng của bạn mỗi khi bạn mang trên người. Chỉ cần dán nó nhẹ nhàng trên gò má, dưới mắt bạn, hoặc trên khắp cơ thể của bạn, bởi vì không có quy tắc thực sự với sản phẩm này - ngoài việc vui chơi với nó.

Đây thực sự sẽ là phụ kiện không thể thiếu cho các fashionista trong hành trình chinh phục thời trang.

Ngay cả khi bạn là một Virgo chỉ thích những con tem ở nơi bí mật hơn là thu hút sự chú ý nhiều hơn bằng cách đeo một con tem trên khuôn mặt hoặc cơ thể của bạn, đây là những sự liên quan tùy thuộc vào nơi bạn đóng dấu chúng.

Bạn có thể xăm những con tem trái tim hay ngôi sao ở bất cứ đâu mà bạn muốn miễn là bạn thích chúng.

Bạn đã nghe nói về việc mang trái tim của bạn trên tay áo của bạn, và bây giờ bạn có thể mang dấu hiệu ngôi sao của bạn trên khuôn mặt của bạn bởi thương hiệu làm đẹp mang tính biểu tượng Milk’s Make-up. Tiếp theo từ trái tim của họ và hình xăm dấu sao (Luka Sabbat là một fan hâm mộ lớn),  thương hiệu bây giờ đã lần lượt có các biểu tượng chiêm tinh với những con dấu hình xăm lấy cảm hứng từ Zodiac. 

Càng nhiều những con tem hình xăm thì bạn sẽ càng thu được nhiều sự chú ý và làm chủ đám đông.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ngành công nghiệp làm đẹp chuyển sang sản xuất các biểu tượng của hình xăm chiêm tinh như một nguồn cảm hứng mới.  

Bạn có thể xăm những con tem này lên bất cứ đâu bạn muốn và nó sẽ tạo điểm nhấn cho bạn.

Hay chỉ đơn giản là một dấu X nhỏ ngay đuôi mắt thôi nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 


Xem thêm Sự Kiện

3 người phụ nữ khẳng định sẽ không hối hận về hình xăm 'Game of Thrones' của mình

Trong tám năm qua, nhiều người xem "Trò chơi vương quyền" đã bắt nguồn cho Daenerys Targaryen để giành lấy ngai vàng. Nhưng trong tập áp chót, nhân vật đã mất nhiều người hâm mộ khi cô rẽ vào bóng tối, sử dụng con rồng của mình để đốt cháy King Landing, giết chết nhiều người vô tội.

Đọc thêm

“Nữ Hoàng Cersel Lannister" của "Game of Thrones"

Lena Headey đã để lại trong lòng công chúng một ấn tượng khó quên với vai diễn nữ hoàng Cersei Lannister lẫy lừng của bom tấn truyền hình “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) với cuộc hôn nhân 5 năm tan vỡ đầy chua xót lẫn đau đớn, một mình nuôi con trong cực khổ. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng người phụ nữ này đã phải trải qua một quá trình khắc nghiệt với những thử thách của cuộc đời để có thể vững vàng được trước ánh hào quang.

Đọc thêm

Hình xăm móng tay siêu thực đang dần trở nên phổ biến

Vào thứ ba vừa rồi, Mark Bertram bước vào cửa hàng xăm của Eric Catalano ở Hecker, Illinois, với một yêu cầu không phổ biến cho lắm: hình xăm móng tay. Mười một phút sau, Catalano hoàn thành công việc của mình. Ở đó, trên làn da mịn màng với 2 ngón tay vừa phẫu thuật rút ngắn của bàn tay trái của Bertram, là hai móng tay hoàn toàn mới.

Đọc thêm

Nghiên cứu mới: Mực xăm thuần chay 'lành mạnh' không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật

Ngày nay, ăn chay đang trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các cửa hàng xăm mình cũng được lựa chọn mực xăm thuần chay không sử dụng các thành phần từ động vật. Đáng ngạc nhiên hơn là, xăm mình không phải là một quá trình tàn nhẫn mặc dù mực có thể chứa một số thành phần của động vật. Nhưng bây giờ nhiều cửa hàng đang sử dụng mực thuần chay thay vào đó.

Đọc thêm