Steve
Steve

Cặp đôi giữ kỷ lục Guinness thế giới 'Người có nhiều hình xăm nhất'

Charles 'Chuck' Helmke và Charlotte Guttenberg là những người giữ kỷ lục mới cho hầu hết nghệ thuật cơ thể ở các hạng mục nam và nữ. Hơn nữa, Chuck và Charlotte là một cặp - sau khi cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong tiệm xăm.

Charlotte, 65 tuổi, một nhà văn, cũng được tô điểm tương tự trong các thiết kế đầy màu sắc, nhưng nói rằng cô ấy không phải là người thực hiện khi nói đến bộ sưu tập hình xăm của mình. Charlotte Guttenberg có hình xăm đầu tiên khi cô 57 tuổi. 11 năm sau, cô là nữ công dân có nhiều hình xăm nhất thế giới với 91,5% cơ thể được phủ trong tác phẩm nghệ thuật dẫn đầu Kỷ lục Guiness thế giới 2017.

Chuck, 75 tuổi, tự hào với bộ đồ bó sát ấn tượng, với số lượng khổng lồ 93,75% cơ thể được phủ trong tác phẩm nghệ thuật dẫn đầu Kỷ lục Guiness thế giới 2017 để chính thức tuyên bố họ là phụ nữ và nam giới có nhiều hình xăm nhất. Chuck có hình xăm đầu tiên khi anh còn ở trong quân đội Hoa Kỳ, vào tháng 11 năm 1959. Sau khi có thêm một vài hình xăm với một số bạn bè trong quân đội vào năm 1960, sau đó anh đã nghỉ 40 năm, nơi anh không làm được gì nữa cho đến năm 2000.

Nguồn: thesun.co.uk

Cả hai chúng tôi đều yêu thích loại hình nghệ thuật cổ xưa này, cả lịch sử và nghệ thuật của nó, họ đã nói với tờ The Independent. 

Helmke bước vào thế giới nghệ thuật cơ thể từ lâu trước Guttenberg, nhận được ba trong một ngày ở tuổi 18 khi anh ta gia nhập quân đội Hoa Kỳ cùng với một số người bạn của mình. Hình xăm yêu thích của Chuck chính là hình xăm tưởng niệm người vợ quá cố của . Nó bao gồm tên của cô ấy và hai món đồ chơi nhồi bông yêu thích của cô ấy đã đi du lịch nhiều lần đến Nhật Bản. Còn Guttenberg lại có một con bướm sặc sỡ trên hoa mẫu đơn, đó là khởi đầu của hành trình xăm hình của bà. 

Nguồn: thesun.co.uk

Thật thú vị, Charlotte chỉ có hình xăm đầu tiên của mình 10 năm trước, vào năm 2006. Cô luôn muốn có một hình xăm, nhưng không thể bởi chồng, người đã qua đời, luôn chống lại nghệ thuật cơ thể. Cô ấy nói với The Sun Online: Tôi đã có hình xăm đầu tiên vào tháng 9 năm 2006, đó là một món quà sinh nhật cho chính tôi. Tôi đã luôn muốn xăm mình và cho đến thời điểm có được một hình xăm. Tôi đã quyết định làm một bộ đồ lót và bắt đầu thực hiện nó từ thời điểm đó trở đi."

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2006 - khi Charlotte ngồi trên ghế để xăm. Chuck nói: Hồi Chúng tôi gặp nhau tại xưởng xăm vào tháng 11 năm 2006, trong khi cô ấy [Charlotte] đang thực hiện một hình xăm. Cô ấy gặp rắc rối trên ghế, cô ấy đã ở trong một thời gian dài, tôi ngồi với cô ấy và nói chuyện với cô ấy để làm cô ấy mất trí và đó là khởi đầu của nó. Một vài tháng trôi qua, và chúng tôi lại gặp nhau, chúng tôi có một tách cappuccino trong công viên và tôi hôn cô ấy ở Hollywood và cô ấy theo tôi về nhà sau đó...

Và dường như đã có sự hấp dẫn ngay lập tức đối với cặp vợ chồng sống ở Melbourne, Florida. Charlotte nói thêm: Tôi đã bị anh ta thu hút [Charles] ngay lập tức, mặc dù tôi đã cố gắng từ chối, điều đó chỉ kéo dài vài tháng!

Nguồn: thesun.co.uk

Trong nhiều năm qua, anh đã thi đấu với các hình xăm, danh hiệu xuất sắc và sự chú ý của công chúng cho nghệ thuật cơ thể xa hoa của mình.

Tầm nhìn đôi về nghệ thuật cơ thể từ đầu đến chân phải dẫn đến rất nhiều ánh mắt và phản ứng, mà cặp đôi nói chủ yếu là tích cực, nói rằng họ thậm chí thích những người nhìn khi họ có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của họ với người khác.

Nguồn: thesun.co.uk

Chúng tôi nhận ra rằng xăm mình không dành cho tất cả mọi người, họ giải thích. Chúng tôi không bao giờ cố gắng ép buộc ý tưởng của mình cho bất kỳ ai hoặc thậm chí khuyến khích mọi người được xăm nếu họ không quan tâm đến nó. Đó là một quyết định cá nhân để làm như vậy. Tuy nhiên, cũng đã có những bình luận tiêu cực nhưng Guttenberg (một nhà văn) và Helmke (một huấn luyện viên tự vệ đã nghỉ hưu) cũng có phản ứng khá mới mẻ và thẳng thắn với điều đó.

Có một số ý kiến ​​thô lỗ và xúc phạm được đưa ra - chủ yếu trên phương tiện truyền thông xã hội - nhưng cả hai chúng tôi đều cho rằng điều đó nói nhiều về cá nhân đó hơn là chúng tôi. Nhiều người phản đối tôn giáo và văn hóa đối với hình xăm, như chúng tôi đã nói, chúng tôi không cố gắng ép buộc tác phẩm nghệ thuật của mình lên bất cứ ai. Nếu bạn muốn nhìn vào nó, xin vui lòng làm. Nếu không, đừng. Đối với chúng tôi, không có phản ứng nào khác là cần thiết.

Nguồn: thesun.co.uk

Nếu tôi được truyền cảm hứng bởi một thứ gì đó mà tôi thực sự thích, tôi có thể lướt qua thứ gì đó hoặc có thứ gì đó bị tắt - nhưng tôi thực sự thích cách cơ thể của tôi hoạt động.

Charlotte nói thêm: Có những hình xăm được bảo trì, đôi khi có những đường bị hỏng hoặc một tai nạn nhỏ xảy ra và cuối cùng bạn phải làm gì đó để xăm hình, vì vậy tất cả đều phải sửa chữa.

Nguồn: thesun.co.uk

Và khi nói đến hình xăm của họ, cặp đôi không thể chọn một tác phẩm nghệ thuật yêu thích. Chuck nói: "Tôi không có một hình xăm yêu thích nào, chúng tôi được hỏi khá nhiều, nhưng tôi không thể chọn ra một mảnh trên cơ thể của mình, tất cả chúng đều khá gần nhau." Thật khó để nói 'ah mảnh nhỏ này đây', đó là một phần nhỏ của một mảnh lớn. Charlotte đồng ý: Tôi thực sự đồng ý với anh ấy, tất cả công việc của chúng tôi gần nhau như một tác phẩm khổng lồ. Thật sự rất khó để chọn ra một mảnh đẹp nhất.

Cặp đôi được yêu mến đều cảm thấy hồi hộp khi giành được những danh hiệu kỷ lục trong phiên bản 2017 của Guinness World Records. Chuck nói rằng đó là một vinh dự của người Hồi giáo và anh ta có một dự đoán rất lớn về những gì tương lai dành cho anh ta, trong khi Charlotte mô tả trải nghiệm đó là huyền diệu, tuyệt vời và không thể tin được.

Nguồn: thesun.co.uk

Đây là một vinh dự cho cả hai chúng tôi. Chúng tôi rất thích gặp gỡ, trực tiếp và trên phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người đã liên lạc với chúng tôi và ngưỡng mộ hoặc hỏi về tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi. Nó cho chúng tôi cơ hội tiếp xúc với những người bạn mới. Một trong những điều mà cả hai chúng tôi để ý, đó là nhiều người trẻ đến với chúng tôi ở nơi công cộng, và bắt chuyện với chúng tôi. Thông thường, có lẽ họ sẽ không xem xét việc nói chuyện với mọi người trong độ tuổi của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng hình xăm của chúng tôi khiến chúng tôi dễ tiếp cận hơn - họ nhận ra chúng tôi giống như họ mặc dù ở độ tuổi của chúng tôi. Các tiêu đề đã cho chúng tôi cơ hội để hiểu rõ hơn về những người xăm mình, đặc biệt là những người có hình xăm lớn tuổi, cũng như cho chúng tôi khả năng cầu nối khoảng cách tuổi tác và giới tính.

Nguồn: thesun.co.uk

Nguồn: thesun.co.uk

 

 


Xem thêm Văn Hóa Lịch sử

Ero Guro - Văn hoá xăm mình: Tình người duyên ma

Ero guro nansensu, một thuật ngữ wasei-eigo, là một phong trào văn hóa, nghệ thuật và lịch sử là sự pha trộn của các triết lý chính trị đã biến thành thẩm mỹ. Các nghệ sĩ, nhà thơ, nhà làm phim, nhạc sĩ, và tất nhiên, thợ xăm, đã pha trộn khái niệm này với công việc của họ tạo ra một trong những phong trào nghệ thuật đầu tiên kéo dài hàng thế kỷ.

Đọc thêm

Quả cầu vàng 2019: Lịch sử Hollywood và văn hóa xăm mình

Đêm qua Quả cầu vàng 2019 đã khởi động và toàn bộ Hollywood đã ăn mừng những quả bom tấn thành công trong năm qua. Đáng chú ý nhất trong các tác phẩm kinh điển lâu đời của Hollywood được biết đến với các khía cạnh về hình xăm là các bộ phim như 'Papillon', ‘The Illustrated Man’, ‘The Rose Tattoo’, và ‘The Night of the Hunter’.

Đọc thêm