Bông
Bông

Chạy ngay đi - Illuminati đã đến rồi!

Cộng đồng mạng được một phen rầm rộ truyền tay nhau 1 video nói về việc Sơn Tùng cầu cứu mọi người giải thoát anh khỏi tổ chức Illuminati đáng sợ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một mảng về tổ chức cũng như những điều kì bí phía sau.

Illuminati với ý nghĩa xuất phát từ tiếng Latinh có nghĩa là "giác ngộ" gần như khá trùng khớp với 1 số bí mật mà tổ chức này đang cất giấu.

Được thành lập vào ngày 1 tháng 5 năm 1776, "The Illuminati of Bavaria" tồn tại nhiều lời đồn rằng họ đang kiểm soát gần như các bí mật của thế giới và một phần nhỏ của kế hoạch " Tân Thế Giới Illuminati".

"Các nhà nghiên cứu về thuyết âm mưu tin rằng các thành viên Illuminati là người đằng sau các sự kiện dẫn đến việc thành lập trật tự thế giới với mục tiêu chính là thống nhất thế giới trong một quy tắc duy nhất mà dựa trên một mô hình chính trị, nơi tất cả mọi người đều như nhau." Các nghiên cứu cho thấy Illuminati kiểm soát, xử lý các vấn đề thế giới một các bí mật và thầm lặng nhất. "

Illuminati được hình thành bởi 300 gia đình, trong đó có 13 người cấp cao: "Astor, Bundy, Collins, DuPont, Freeman, Kennedy, Li, Onassis, Rockefeller, Russel, Van Duyn và Merovingan", nhưng tất cả được 'hướng dẫn' hoặc  kiểm soát bởi một gia đình nắm giữ hầu hết dòng tiền đang lưu thông trên thế giới đó là... Rothschilds

 

Illuminati được hình thành bởi 300 gia đình, trong đó có 13 người cấp cao: "Astor, Bundy, Collins, DuPont, Freeman, Kennedy, Li, Onassis, Rockefeller, Russel, Van Duyn và Merovingan", nhưng tất cả được 'hướng dẫn' hoặc  kiểm soát bởi một gia đình nắm giữ hầu hết dòng tiền trong lưu thông trên thế giới đó là... Rothschilds

Rothschilds,chủ sở hữu của một số ngân hàng ở một số nước.

Chúng tôi cũng nhận ra gia đình Rockefeller cũng có những ảnh hưởng nhất định đến Illuminati. Đứng đầu gia tộc "Rockefeller" - tộc trưởng David Rockefeller, một tỷ phú, người đã hỗ trợ và giảng dạy về trật tự thế giới mới trên toàn thế giới.

 

David Rockefeller - June 12, 1915

Trong một đoạn trích từ cuốn tự truyện, David Rockefeller thừa nhận "đã tham gia vào hoạt động thống nhất kinh tế và chính trị toàn cầu."

Trích đoạn một bài phát biểu của David Rockefeller cám ơn các phương tiện truyền thông đã giữ bí mật của họ:

"Chúng tôi rất biết ơn đến "Washington Post""The New York Times""Time Magazine" và các ấn phẩm khác cùng toàn thể các vị giám đốc có mặt tại cuộc họp của chúng tôi, những người đã giữ lời hứa của mình trong gần bốn mươi năm. Chúng tôi không thể thực hiện kế hoạch của mình đối với thế giới nếu như gặp phải sự chú ý của công chúng trong những năm qua. Tuy nhiên, quá trình này trở nên phức tạp hơn và cần sự chuẩn bị sẵn sàng để trở thành chính phủ toàn cầu. Chủ quyền siêu quốc gia của một tầng lớp trí thức và ngân hàng thế giới chắc chắn sẽ thích hợp hơn so với việc tự quyết dân tộc đã tồn tại trong nhiều thế kỷ qua."

Điều này cho thấy chúng ta đang bị lừa gạt và che dấu bởi những ông chủ của các phương tiện truyền thông, những người đã thao túng các dữ kiện nhằm thúc đẩy sự phát triển và các hoạt động của Illuminati.

Danh sách một số nhân vật được coi là thành viên của  Illuminati

Mục đích của Illuminati là hoàn thành kế hoạch thành lập một chính phủ duy nhất trên khắp hành tinh, bao gồm các giá trị tương tự, có cùng một luật lệ và tín ngưỡng duy nhất. Tất cả mọi thứ được thực hiện bí mật tuyệt đối.

Cựu tổng thống Lula cũng đã bảo vệ ý tưởng về một trật tự thế giới mới trên diễn đàn kinh tế thế giới lần thứ bốn ( 4th World Economic Forum).  Nhưng vị tổng thống, người nêu quan điểm rõ ràng và chi tiết nhất về cuộc chiến xây dựng thế giới mới đó chính là George h. w. Bush SR.

Chúng tôi không có cách nào để tìm thấy tất cả các thành viên của tổ chức này, nhưng chúng tôi biết danh sách này tồn tại các cá nhân cao cấp trong xã hội. Hãy để ý đến lời chào của một số người có ảnh hướng lớn với thế giới: một bàn tay có hai chiếc sừng được tạo bỏi ngón trỏ và ngón út. Đây là một loại kí hiệu để xác định các thành viên trong Illuminati với nhau. Chúng tôi đã nhìn thấy một số người dân bình thường lặp lại cử chỉ này, nhưng họ phủ nhận sự hiểu biết của mình về nó... Nhưng họ biết!
 

 Ngoại Trưởng Mỹ: Hillary

 Tổng Thống: Barack Obama

Sarah Palin

 Casal Bush

Cựu Tổng Thống: Bill Clinton

Nhiều bí ẩn đã được tiết lộ trong loạt bài này. Trong bài tiếp theo chúng ta sẽ thấy rằng Illuminati đứng đằng sau các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 và họ đã gửi thông điệp qua nhiều bộ phim, bản vẽ và tài liệu. Nhưng chúng ta không bao giờ có thể tưởng tượng rằng họ đã đề cập đến một thảm kịch, ít nhiều có thể gây ra bởi tổ chức bí mật này. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các bằng chứng được tìm thấy trong đống đổ nát của các cuộc tấn công.
 

PHẦN 2 | Illuminati xuất hiện trong các ấn phẩm giải trí của Mỹ


Trong phần này chúng ta điểm lại 1 trong những bí mật khủng khiếp mà họ đã làm, đó là tấn công vào tòa tháp đôi "Twin Towers" vào ngày 11 tháng 9.
 


Trong tất cả những âm mưu chúng tôi sẽ đề cập về Illumitati, có lẽ đây âm mưu lớn nhất và phức tạp nhất.

Như mọi người đều biết, cuộc tấn công vào tòa tháp đôi "Twin Towers" là một hành động khủng bố, nhưng không phải là những kẻ khủng bố Hồi giáo.

Tất cả mọi thứ đã được thực hiện bởi những người Mỹ. Một số tin đồn đã được công bố về thực tế này, vậy Illuminati có liên quan gì đến âm mưu này? Illuminati đã xuất hiện trong trò chơi nhập vai của họ, họ đã dự đoán sự kiện, hoặc có thể đã thiết kế, gây lên sự kiện khủng bố ngày 11 tháng 9.

 

 

Bạn có thể không tin điều đó, nhưng kiểm tra tất cả các sự kiện và nhận ra rằng cuộc tấn công này đã được suy nghĩ trong một thời gian dài. Các thông điệp về sự kiện 11-9 ẩn trong các bộ phim càng làm chúng tôi tin rằng Illuminati có liên quan đến sự kiện 11-91. Phim Terminator 2 - "Caution 9-11"
 


2. PhimThe Simpsons
 

Ở đây bạn có thể thấy một thông báo về ngày 11-9


3. Phim Gremlins Movie (1990) - Bạn có thấy "09:11?"
 


4. Godzilla Movie (1998) - Đồng hồ điểm 9:11
 


5. Phim Ngày Độc Lập (1996) - Chính nó 09:11:01
 


6. Matrix Movie (1999)
 

Hộ chiếu của Neo là ngày 09/Sep/01 (Ngày 11 tháng 09)


7. Phim The PeaceMaker (1997)
 


8. PhimThe Thirteenth Floor (1999)
 


Đây chỉ là một số ví dụ, nếu bạn thực hiện tìm kiếm, bạn sẽ thấy rằng những con số 9 và 11 xuất hiện trong một số bộ phim và luôn luôn theo thứ tự đó.

Ngoài những chứng cứ đó, chúng tôi có bằng chứng khác như: sự sụp đổ của tòa tháp, các nhân viên cứu hỏa đang làm việc ở đó nói rằng vụ nổ diễn ra bên trong các tòa nhà. Chưa kể đến những hình ảnh cho thấy những tấm kính Lobby bị nổ tung và sự xác nhận từ một lời khai của một số nhân chứng họ tuyên bố rằng các vụ nổ xảy ra trước khi máy bay đâm xuống tháp.

Người ta cho rằng những vụ nổ đó đã xảy ra để cản trở việc tiếp cận với cầu thang và thang máy để không ai có thể thoát khỏi nơi này. Thật khó để tin rằng một chiếc Boing đâm trên tầng 8 của tòa nhà lại có thể bật tung cửa kính hàng lang. Và không dừng lại ở đó, một số người nghiên cứu cuộc tấn công này nói rằng tầng 7 của tòa nhà không bị một vết trầy xước.


Các nguồn đáng tin cậy cho rằng các ông làm lớn chuyện để che dấu các tập tin bí mật có thể gây tổn hại các Illuminati. Điều tồi tệ là có rất nhiều người tin rằng Osama Bin Laden là thủ phạm trong thảm kịch này.

Illuminati hành động theo cách này:
- Họ tạo ra các vấn đề;
- Tiết lộ các vấn đề và đưa ra một giải pháp.
- Các thành viên luôn được hưởng lợi từ nó.
- Sau tất cả, họ thống trị thế giới!

Okay, họ đứng sau cuộc tấn công ngày 11 tháng 9, bạn đã biết ai đã gây ra tất cả bi kịch này. Nếu bạn không biết, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ và kiểm tra phần tiếp theo của loạt bài, vì bạn sẽ nhận thức của nhiều chi tiết khác của tổ chức này, chẳng hạn như cái chết của công nương Diana, bạn biết gì sau tai nạn đó ?

PHẦN 3 | Illuminati và những Vụ Giết Người Bí Ẩn Nhất Thế Giới.

 


CÔNG NƯƠNG DIANA

Cùng điểm lại các sự kiện liên quan đến Công Nương Diana, "Bông Hồng của nước Anh". Chúng ta nhận thấy một điều rằng cô ấy trong rất đẹp, đối với một số người đó không chỉ là một công chúa, đó còn mang vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của một người phụ nữ.

Diana đã được lựa chọn và chuẩn bị sẵn sàng để trở thành một "nữ thần hiện đại". Cô ấy bảo vệ môi trường, chăm sóc cho người nghèo ở một số nước trên thế giới. Nhưng không ai trong số đó đủ sức mạnh để giữ cho chính số mạng của mình.

Như đã trình bày trong phần trước, Illuminati duy trì dòng máu rất cẩn thận . Máu của "giác ngộ" nên không bao giờ được phép trộn lẫn! Phụ nữ không được nhiều sự chấp thuận của các thành viên Illuminati khác, muốn có vị thế trong Illuminati họphải làm thật tốt. Hành động của Diana như trải rộng tình yêu thương và quan tâm đến người bệnh tật... Một cái gì đó mà không giống như mong đợi của một thành viên của nhóm này ở phía sâu trong bóng tối.

Các bằng chứng đã bị phá hoại, nhưng Diana đã mang thai với một người Hồi giáo, Dodi Fayed, điều này khiến "máu" của Illuminati vượt ngoài tầm kiểm soát.

 


Có rất nhiều bí ẩn về nàng công chúa, tai nạn xảy ra với cô không bao giờ được giải quyết. Diana đã có quan hệ với Dodi, cả hai đã chết trong một tai nạn thảm khốc, cha của người Hồi giáo nói rằng công chúa đã mang thai tại một trong những cuộc trò chuyện của mình và Dodi. Người ta tin rằng đây là một lý do tốt cho các gia đình hoàng gia (trong Illuminati) giết người.

Với một chút ảnh hưởng từ Illuminati, việc kiểm tra khám nghiệm tử thi cho thấy Diana không hề có thai. Nhưng bức ảnh được chụp tại mùa hè đã chối bỏ điều đó, bụng nàng công chúa đã thể hiện sự xuất hiện của một đứa trẻ.

Ai biết làm thế nào, nhưng ngay cả các tờ khai của Al Fayed, cha của Dodi, gây chấn động thế giới, đã bị gạt sang một bên.

Người ta tin rằng cũng trước khi mất lái, Chiếc Mercedes Diana đã va chạm với một chiếc Fiat màu trắng. Chiếc ô tô này là bằng chứng tốt nhất của cuộc tấn công, nhưng các bằng chứng cũng biến mất và các chủ sở hữu của Fiat đã qua đời hai năm sau đó. Nguyên nhân của cái chết rất lạ và cảnh sát cuối cùng xác nhận là tự sát.

Bí ẩn khác ghi nhận rằng người lái xe của Diana đã say. Người ta đoán rằng các lý do được chỉnh sửa vì anh đã làm rất tốt trong các khách sạn. Thật khó để tin rằng anh có quá nhiều rượu trong máu.

Diana đã không chết trong vụ tai nạn, cô vẫn còn sống sau sau khi bị tai nạn, cô bị tử vong vì thiếu sự giúp đỡ. Kỳ lạ nhất trong tất cả là sau khi bi kịch xảy ra, 10 phút với một bệnh viện, tại sao không ai giúp đỡ, tại sao không có xe cứu thương được điều đến hiện trường?

Trùng hợp ngẫu nhiên hay không, 10 tháng trước khi sự kiện này, Diana đã viết một bức thư tiết lộ nỗi sợ hãi và thậm chí kể đến một số mối đe dọa. Cô biết rằng mình không được chọn ... Và bức thư này đã được giữ bí mật của cảnh sát đến 6 tháng.

Chúng ta sẽ không bao giờ biết những gì thực sự đã xảy ra ngày hôm đó, nhưng sẽ tìm ra những bằng chứng từ Illuminati? Hãy chắc chắn để đọc các bài viết tiếp theo trong loạt bài này, chúng ta sẽ nói về những nhóm nhạy cảm và trình bày một số bằng chứng, bao gồm cả phát biểu của Tổng thống Bush tiết lộ một phần bí mật của tổ chức và chắc chắn Illuminati sẽ thành công.

PHẦN 4 | Illuminati khả năng kiểm soát trên thế giớiNhư đã trình bày trong phần đầu tiên, Illuminati kiểm soát và xử lý các vấn đề của thế giới một cách bí mật, nhằm thúc đẩy tiến trình xây dựng một Tân Thế Giới mới, thế giới Illuminati. Nó được giữ kín đáo , những gì chúng ta đang đọc là những lý thuyết, tư liệu và sự kiện xảy ra nhưng tất cả những điều trên cho phép chúng ra tin tưởng rằng Illuminati đang có một kế hoạch với rất nhiều sai lầm, đó là điều rất tồi tệ.

 

Về cơ bản, nhóm này đang cố gắng thực hiện mục tiêu là tạo ra một mô hình chính trị duy nhất để mọi người được bình đẳng, điều đó thực sự tốt đẹp và mọi người đều cho rằng như vậy . Nhưng như bạn đã  xem các bài viết của chúng tôi và biết những điều xấu xa mà Illuminati đã thực hiện từ các cuộc tấn công nhằm vào tòa tháp đôi cho đến cái chết của công nương Diana , bạn sẽ nhận ra rằng sự bình đẳng mà họ đang tìm kiếm không gì hơn một trò hề, hơn nữa, hầu hết các vị trí quyền lực nhất trên thế giới hiện nay đều đã rơi vào tay các thành viên Illuminati.

Theo như tác giả của cuốn sách “Bí Mật Sự Sai Lệch Lịch Sử Trong Xã Hội“ (As Sociedades Secretas Mais Perversas da História), khoảng 75% những gì được nói về Illuminati đều là suy đoán, nhưng những gì thực sự đáng lo ngại chiếm đến 25%. Bởi vì sau khi tất cả những nghiên cứu về tổ chức  này chúng ta có thể đi đến kết luận rằng  trong tất cả các hội nhóm bí mật, đây là hội nhóm nổi tiếng nhất và phổ biến nhất .

Nhưng ngay khi nhóm dần lớn mạnh, cuộc chiến bắt đầu thì nhóm này đã giải tán, tại sao vậy?

 

Adam Weishaupt: một nhà triết học người Đức, ông đã cam kết tạo ra một nhóm để giải phóng thế giới của sự thống trị của giáo hội. Vì vậy, ông đã xây dựng lên một thứ gọi là "xã hội thực sự hoàn hảo nhất" mà sau này được đặt tên là Illuminati.

Ông và các thành viên đã thề rằng phải trung thành với tổ chức. Tại các cuộc họp, Weinshaupt tham gia với tên Spartacus.  Ông  chia  Illuminati  thành  các  nhóm  khác nhau:

- Vườn ươm (Nursery)

- Kinh Nghiệm (Novice)

- Các thành viên Illuminati trẻ (Illuminatus Minor)

Sau đó ông mô hình hóa Illuminati vào hội Hội Tam Điểm - HTĐ (Freemasonry), hội này bao gồm các cấp bậc Hướng Đạo Illuminati (Illuminatus Dirigens) và các thành viên Illuminati chủ chốt (Illuminatus Majors)

Một số người nói rằng các thành viên của HTĐ không tuân thủ các ý tưởng và lời dạy của Spartacus, nhưng không ai có bằng chứng về điều này.

Thực tế là các Illuminati đã dần có nước Đức, sau một thời gian hoạt động, họ đánh mất lòng tin của chính phủ và đã trở thành đối tượng của sự đàn áp. Không lâu sau đó, Weinshaupt trốn chạy khỏi đất nước.

Đối với nhiều người đây là sự kết thúc của Illuminati, nhưng không phải ai cũng tin vào sự lụi tàn này. Điều này không phải là vô căn cứ và sự thật là họ đang hoạt động trong bí mật và thậm chí đứng đằng sau cuộc cách mạng Pháp và Nga, và có thể... họ đã "khai sinh" ra nước Mỹ.

Mỹ trở thành một cường quốc như thế nào? Bạn có nhớ thời gian khi Mỹ chưa thực sự lớn mạnh?

Theo một số học giả, các ảnh hưởng của Illuminati lên đất Mỹ quá lớn. Thậm chí có một số biểu tượng được in trong các ghi chú của tờ $ 1. Một số người nói đây là những dấu hiệu mà họ sử dụng để giao tiếp giữa các thành viên của nhóm.

Kiểm tra một số chi tiết trên các ghi chú của nước Mỹ. Thoạt nhìn, những thứ sau chẳng có gì đặc biệt:

 

Lưu ý rằng các ngôi sao nhỏ tạo thành một ngôi sao sáu cánh, mà đây là một biểu tượng thường được sử dụng trong các nghi lễ cúng ma quỷ. Cũng lưu ý rằng các ngôi sao sáu cánh này được tạo thành từ 13 ngôi sao, và nó đại diện cho 13 gia đình có thứ hạng cao của Illuminati.

 

Ở đây chúng ta thấy một kim tự tháp với "con mắt nhìn thấy tất cả", đây là một biểu tượng ngoại giáo.

Lưu ý rằng ở dưới cùng của kim tự tháp, có chữ số La Mã MDCLXXVI, đại diện cho năm 1676, năm mà Illuminati đã được tạo ra.

Chưa kể đến rằng kim tự tháp có 13 lớp gạch, và mỗi lớp đại diện cho mỗi gia đình.

Hơn nữa, hãy nhìn xuống dưới đáy kim tự tháp: "Trật Tự Mới Của Các Thế Hệ" trong tiếng Latinh ( "A nova ordem dos Séculos" - "The New Order Of The Ages").

 

 

Khó có thể nhìn ra nhưng nó có hình dạng của một con Cú, một biểu tượng của tình anh em.

 

 

 

Các nhà lý thuyết như Alexandra Robbins cho rằng Skull and Bones là một chi nhánh của Illuminati, và con số 322 để chỉ đến hội nhóm này, trong cuộc Bầu Cử 2004, Tổng thống George W. Bush và Senator John Kerry đã được hỏi một số câu hỏi về mối quan hệ giữa họ và 'The Skull And Bones Society'. Mặc dù không trực tiếp thừa nhận, nhưng qua lời lẽ của Bush cộng với những gì tổng thống Bush đã thực hiện đối với Illuminati và toàn nước Mỹ, hãy rút ra kết luận của riêng bạn.

Bạn có bị hút hồn bởi những điều kì bí đằng sau Illumiati? Những hình xăm cực ấn tượng dưới đây sẽ khiến bạn không thể rời mắt được!

Theo Lag.vn, ảnh Instagram


Xem thêm Văn Hóa Lịch sử

Ero Guro - Văn hoá xăm mình: Tình người duyên ma

Ero guro nansensu, một thuật ngữ wasei-eigo, là một phong trào văn hóa, nghệ thuật và lịch sử là sự pha trộn của các triết lý chính trị đã biến thành thẩm mỹ. Các nghệ sĩ, nhà thơ, nhà làm phim, nhạc sĩ, và tất nhiên, thợ xăm, đã pha trộn khái niệm này với công việc của họ tạo ra một trong những phong trào nghệ thuật đầu tiên kéo dài hàng thế kỷ.

Đọc thêm

Quả cầu vàng 2019: Lịch sử Hollywood và văn hóa xăm mình

Đêm qua Quả cầu vàng 2019 đã khởi động và toàn bộ Hollywood đã ăn mừng những quả bom tấn thành công trong năm qua. Đáng chú ý nhất trong các tác phẩm kinh điển lâu đời của Hollywood được biết đến với các khía cạnh về hình xăm là các bộ phim như 'Papillon', ‘The Illustrated Man’, ‘The Rose Tattoo’, và ‘The Night of the Hunter’.

Đọc thêm