Steve
Steve

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

MIRYAM LUMPINI

Nguồn: inkedmag.com

Sinh ra ở Thụy Điển nhưng nổi tiếng ở Los Angeles, Miryam Lumpini là một nghệ sĩ đáng được theo dõi. Mang phong cách màu đậm với cảm hứng tự nhiên ngoạn mục, cô đã lọt vào mắt xanh của các khách hàng nổi tiếng như Jhené Aiko và Swae Lee.

SAGA ANDERSON

Nguồn: inkedmag.com

Nghệ sĩ có trụ sở tại Calgary này đang thực hiện các bước chuyển trong ngành bằng cách chế tạo hình xăm hiện thực minh họa. Anderson đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của quốc tế nhờ sự tinh tế đầy màu sắc tuyệt đẹp của mình và hiện là một trong những nghệ sĩ được thèm muốn nhất ở Canada.

POCH

Nguồn: inkedmag.com

Poch là một trong những thợ xăm hiện thực giỏi nhất của thế hệ này. Anh bắt đầu sự nghiệp tại một cửa hàng đường phố ở NYC nhưng đã phát triển chuyên môn làm việc ở California. 

"Điều định nghĩa tôi là khả năng của tôi trở thành một thứ gì đó nhiều hơn", ông nói, "Tôi đo lường sự giàu có và thành công của mình, không phải bằng tiền, mà bằng tham vọng và quyết tâm của tôi lớn hơn ngày hôm qua".

KEVIN LAROY

Nguồn: inkedmag.com

Trong khi anh được biết đến khi xuất hiện trên các chương trình thực tế Ink Master , Black Ink crew và How Far is Tattoo Far , Kevin Laroy đã chứng minh qua khả năng nghệ thuật ấn tượng của mình rằng anh không chỉ là một thợ xăm truyền hình thực tế. Bỏ đi những câu chuyện trên truyền hình và bạn đang nhìn vào hàng tấn tài năng. Đối với những nghệ sĩ da đen đầy tham vọng, Laroy nói: "Nếu họ không nghe thấy bạn gõ cửa, hãy đá cánh cửa chết tiệt xuống."

GIAI ĐIỆU

Nguồn: inkedmag.com


Một thành viên khác của Black Ink crew và How Far is Tattoo Far , Melody đã tạo ra một thương hiệu như một Jane-of-all-giao dịch phóng túng. Trên phương tiện truyền thông xã hội, cô không phải là người che giấu hệ tư tưởng chính trị của mình, thể hiện sự ủng hộ đối với các nhân vật công chúng như Colin Kaepernick và Jussie Smollett. 

ANTHONY MICHAELS

 

Nguồn: inkedmag.com

Năm 2016, nghệ sĩ Anthony Michaels đã làm nên lịch sử khi trở thành thợ xăm không phải người da trắng đầu tiên mang về nhà danh hiệu Ink Master. Và dựa trên bộ kỹ năng ấn tượng của anh ấy như một nghệ sĩ hiện thực và nghệ sĩ xám đen, chúng ta có thể thấy rõ anh ấy đã gây ấn tượng như thế nào với các giám khảo trong phần 7. 

DOREEN GARNER

 

Nguồn: inkedmag.com

Doreen Garner là một nghệ sĩ ở Brooklyn sử dụng tác phẩm của mình để hỗ trợ các cộng đồng da đen. Gần đây cô đã bắt đầu một dự án hình xăm cho Tháng lịch sử đen có tên là "Dự án Black Panther", trong đó 28 người có được thiết kế vĩnh viễn để hỗ trợ niềm tự hào màu đen.

"Sự đại diện và hỗ trợ của các nghệ sĩ da đen trong ngành công nghiệp hình xăm là một điều cần thiết tuyệt đối. Là người tiên phong trong việc chỉnh sửa cơ thể và thực hành bộ lạc, về cơ bản, nghi thức sinh ra của chúng tôi là những người da đen thực hiện truyền thống của chúng tôi trên toàn cầu, đặc biệt là ở Mỹ, nơi chúng tôi đã bị tước về bản sắc của chúng tôi. Đã đến lúc đóng góp của chúng tôi vào văn hóa xăm mình được tôn vinh với sự nhiệt tình như nhau như những người đã chiếm đoạt nó."

TEEJ POOLE

Nguồn: inkedmag.com

Nếu bạn đã xem mùa giải cuối cùng của Ink Master , bạn chắc chắn sẽ nhớ đến chung kết Teej Poole . Teej là một nghệ sĩ xám đen có tay nghề cao, người đã lọt vào vòng chung kết hai trong mùa 11. Tên của anh ấy rất được kính trọng trong toàn ngành và anh ấy đã duy trì sự hiện diện trong thế giới hình xăm trong nhiều năm.

Khi được hỏi lời khuyên, anh nói: "Đó không phải là những gì họ gọi bạn, đó là những gì bạn trả lời cho điều đó định nghĩa bạn."

TONY CHRISTIAN

Nguồn: inkedmag.com

Tại thành phố New York, xăm hình siêu nhỏ và tinh xảo là một trong những phong cách được tìm kiếm nhiều nhất. Và nếu bạn đang tìm kiếm một nghệ sĩ tuyệt vời để thực hiện một tác phẩm theo những phong cách này, thì không đâu khác ngoài Tony Christian . Kỹ năng của anh ấy tỏa sáng trên tất cả các tông màu da và anh ấy không ngại sửa đổi các thiết kế của mình để phù hợp với xu hướng hiện tại.

"Tôi nghĩ rằng đại diện của các nghệ sĩ da đen rất quan trọng trong ngành vì chúng tôi luôn bị ruồng bỏ", ông nói. "Từ âm nhạc đến thể thao và nhiều ngành nghề khác, bạn không thấy nhiều người trong chúng ta. Đã đến lúc mọi người bắt đầu nhìn thấy tài năng của các nghệ sĩ da đen, vì vậy chúng ta có thể đưa nghệ thuật của mình tiến xa hơn trong cộng đồng của chính mình."

CRAIG FOSTER

Nguồn: inkedmag.com

Trong suốt sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp hình xăm, Craig Foster đã tạo ra một tác động rất lớn trong phong cách trường học mới. Anh ta đã lấy tên của mình để được hoan nghênh chính bằng cách xuất hiện trong phần 3 và 6 của Ink Master , đảm bảo một vị trí trong bốn phần cuối của phần sau. 

"Khi tôi bắt đầu sự nghiệp vào mùa xuân năm 1995, không có nhiều nghệ sĩ xăm đen mà tôi biết", anh nhớ lại. "Có một nhóm rất nhỏ, dưới 10. Tôi đã chia sẻ những vẻ ngoài kỳ lạ của mình khi mọi người lên lịch hẹn mà không biết gì về chủng tộc của tôi. Để vượt qua điều đó, tôi đã cố hết sức để cho họ một hình xăm và trải nghiệm tuyệt vời. đừng đến những ngày này, nhưng mục tiêu của tôi vẫn là cùng một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và những trải nghiệm tuyệt vời. Đó là điều làm cho một hình xăm 'vượt thời gian'. "

DARNELL WAINE

Nguồn: inkedmag.com

Một chuyên gia trong phong cách của màu đen và xám, Darnell Waine tạo ra các thiết kế đẹp gắn liền với di sản của mình. Từ các vị thần Ai Cập cho đến các pin-up nổi tiếng, Waine chứng minh màu đen rất đẹp với mọi tác phẩm anh làm.

KATRINA JACKSON

 

Nguồn: inkedmag.com

Cuối cùng, và bất cứ điều gì, nhưng ít nhất, Katrina Jackson không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn là một nữ doanh nhân tài ba. Cô là người phụ nữ da đen đầu tiên mở một cửa hàng xăm ở Hillsly Hills và kể từ đó đã đánh cắp cửa hàng của cô với rất nhiều nghệ sĩ tài năng về màu sắc. Cô ấy là một ví dụ về những gì có thể và có bao nhiêu nghệ sĩ màu sắc ngày nay đang tạo ra những bước chuyển mạnh mẽ trong ngành.

"Các nghệ sĩ xăm đen thường bị coi thường trong ngành này", cô nói, "nhưng điều đó thay đổi và đó là một phần trách nhiệm của tôi để duy trì sự tiến bộ đó. Rất nhiều nghệ sĩ xăm hình đô thị đã quyết định xăm mình trong nhà vì khó khăn hơn vào các cửa hàng hợp pháp. Tôi muốn cho thấy những gì chúng ta có thể làm khi tất cả các chữ T bị cắt ngang, tôi bị chấm phá và chúng ta cùng nhau phát triển. " 

Nguồn: inkedmag.com

 

 

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm