Bybee
Bybee

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Trong bộ sưu tập hình xăm chân dung đặc biệt này , chúng tôi sẽ mang đến những mảnh ghép thú vị lại với nhau bằng trí tưởng tượng đôc đáo và lạ kì. Cho dù họ sử dụng các biểu tượng hay hình ảnh văn hóa hay thậm chí chỉ là một thiết kế hoàn toàn khác so với những gì bạn thường thấy thì những nghệ sĩ này cũng đã làm nên những điều đặc biệt trong hình xăm chân dung mà chúng tôi nghĩ là khá thú vị. Thực tế, chúng ta có thói quen nhìn vào hình xăm nhiều hơn bất cứ thứ gì khác, ngày này qua ngày khác, gần như 24 giờ cho một ngày chúng ta đều nhìn vào hình xăm. Vì vậy sẽ thật tuyệt vời khi nghệ sĩ xăm hình và khách hàng cùng trao đổi với nhau để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời với sự bứt phá độc đáo.

Những tác phẩm chân dung độc đáo đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Những hình xăm chân dung như các tác phẩm trừu tượng với hiệu ứng đặc biệt gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Gần đây, viêc tái tạo nghệ thuật đã trở nên rất phổ biến trong cộng đồng xăm mình, và chúng tôi thích nhìn thấy tất cả các bức tranh Van Gogh và Monet gracing trên cánh tay của người dân trên toàn cầu. Nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy hình xăm của Courbet được vẽ bởi Emanuela Bello! Đó là một kho tàng lịch sử về nghệ thuật, nhưng không phải lúc nào cũng chỉ là về thiết kế hoặc hình ảnh. Nó cũng về vị trí cơ thể chúng ta nơi mà chúng ta không thường nhìn thấy thấy. Công việc của MC Escher luôn truyền cảm hứng cho mọi người và hình xăm chân dung của Nicol Saitti là một ví dụ hoàn hảo. Điều thực sự thú vị là Saitti quyết định chia các bức chân dung và đặt mỗi bức tranh lên mỗi chân. Những phong cách xăm hình tốt và vị trí tuyệt vời luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để đời cho người thợ xăm.


Chân dung của một anh chàng ngổ ngáo với những hình xăm và vết sẹo đầy khuôn mặt.

Có vẻ như là cùng một người nhưng lại khác nhau.

Hình xăm chân dung trải rộng theo từng phong cách xăm mình, vì vậy đó sẽ là một miếng bánh tuyệt vời khi bạn cố gắng tìm một nghệ sĩ hoặc cửa hàng xăm mình phù hợp cho giấc mơ về việc sở hữu những hình xăm tuyệt vời của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn! Chúng tôi không chỉ nghĩ ra ý tưởng xăm mình với những phong cách độc đáo, lạ lùng mà còn giúp bạn tìm kiếm những nghệ sĩ xăm hình phù hợp cho tác phẩm của bạn.

Hãy cùng Ink.vn tham khảo qua các tác phẩm nghệ thuật xăm chân dung độc đáo này nhé!

Ám ảnh và để lại ấn tượng sâu sắc với hình ảnh người đàn ông đang trợn mắt nhìn thẳng vào người xem.

Hay khuôn mặt của người phụ nữ trên đôi cánh của một con bướm đen đang khấp khởi một giọt lệ tràn mi.

Đây quả thật là một hình xăm trừu tượng với những ý nghĩa đặc biệt riêng với chủ nhân của chúng.

Hay một cặp đôi đang đắm chìm trong hạnh phúc?

Đây có thể là lần đầu tiên bạn thấy một tác phẩm nghệ thuật độc đáo như thế này.

Từ cặp lông mày, đôi mắt, chiếc mũi nhọn cùng đôi môi căng tràn quyến rũ đều được thể hiện sống động và thực tế.

Một cô gái mạnh mẽ như cành hoa hồng xinh đẹp nhưng lại đầy gai nhọn.

Hay cô gái đã được bảo vệ bởi thần chết?

Từng đường nét sắc sảo và tinh tế đã được khắc hoạ rõ nét trên khuôn mặt của người phụ nữ này.

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm