Bybee
Bybee

Nghệ sĩ xăm hình không thể vẽ nhưng vẫn được nhiều người xếp hàng chờ đợi

Khi bạn quyết định có một hình xăm, việc chọn đúng nghệ sĩ cũng quan trọng như chọn lựa thiết kế và vị trí vậy. Helen Fernandes không giỏi vẽ nhưng mọi người vẫn xếp hàng để có được hình xăm của cô. 

Với hơn 57 nghìn người theo dõi Instagram và thường xuyên đăng tải những bức ảnh của những khách hàng hạnh phúc khi thưởng thức các thiết kế mới của họ, thật hoàn toàn rõ ràng tại sao phong cách độc đáo của cô lại được yêu thích đến vậy. 

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

Cô ấy cũng là một nghệ sĩ thị giác. "Tôi bắt đầu vẽ vì bố mẹ tôi đưa tôi đến nhà thờ 3 lần một tuần", cô nói với Bored Panda . "Để giữ cho tôi im lặng, họ sẽ đưa cho tôi một cây bút và một ít giấy. Nhưng tôi cứ vẽ vì tôi thích nó."

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

"Tôi chưa bao giờ đi vào chủ nghĩa hiện thực", cô nói. "Vẽ chỉ là thứ tôi thực sự thích làm. Nó làm cho người khác hạnh phúc và nó làm tôi hạnh phúc. Nó vẫn vậy. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể là một nghệ sĩ. Theo chuyên môn, tôi là một kỹ sư cơ khí. Tháng 12 năm 2016 và đã tham dự một khóa học sau đại học về kỹ thuật vật liệu tại Đại học Liên bang Bahia cho đến năm ngoái. Nhưng gần đây tôi đã chuyển sang làm một nhà nghiên cứu, nghiên cứu về mối quan hệ giữa hình xăm và Instagram. Tuy nhiên, tôi quan tâm đến các lĩnh vực khác Tôi cũng là một người có ảnh hưởng kỹ thuật số và tôi cung cấp cho các lớp nghệ thuật (chủ yếu là về cách tìm phong cách riêng của bạn) và làm việc như một họa sĩ minh họa. "

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

"Song song với các hoạt động" chính thức "của tôi, tôi đã tham gia nghệ thuật suốt đời. Và tôi luôn vẽ những thứ hài hước, dễ thương, không thực tế và không tuân theo các quy tắc" kỹ thuật "của nghề thủ công. các tác phẩm đã xuất hiện trên cốc, túi xách, áo phông, thậm chí cả sách và truyện tranh của bạn bè tôi. Tôi thậm chí đã bán chúng cho những người muốn mua chúng. Tôi cũng đã vẽ tường và làm tờ rơi cho các buổi hòa nhạc, tiệc tùng, và các sự kiện khác. Và tôi đã thực hiện một số nghệ thuật vẽ móng cho bản thân và những người bạn thân của mình. " Helen cũng thích tùy chỉnh đồ dùng cá nhân của mình. Từ bút chì đến áo phông, cô vẽ mọi thứ.

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

"Có một lần vào năm 2014, tôi đã vẽ một con dơi cho Matheus, một người rất thân với tôi. Nó có hàm răng nhọn và Matheus thích nó rất nhiều, anh ấy đã yêu cầu tôi xăm nó lên anh ấy. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho mọi thứ và tôi đã làm Nó là một người rất nhiệt tình luôn tin tưởng vào tôi. Sau đó, một người bạn thân khác của tôi muốn xăm hình con mèo mà tôi đã vẽ. Và một người bạn khác đã yêu cầu một con khủng long đứng trên một hành tinh. Họ cho nó vì tôi không có kinh nghiệm. Đó chỉ là một điều bạn bè (nhưng tuân theo tất cả các yêu cầu an toàn). "

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

"Tôi đã tạo tài khoản Instagram @malfeitona vào năm 2017. Trong tiếng Bồ Đào Nha, malfeitona có nghĩa là 'hoàn thành tốt'. Tiêu đề cho thấy rất rõ tất cả những gì về nó. Những người không phải bạn bè của tôi bắt đầu hỏi tôi về hình xăm, vì vậy tôi đã tính tiền cho họ một chút để trang trải chi phí vật chất. Sau đó, bạn bè của những người này cũng bắt đầu liên lạc với tôi, kể cả những hình xăm khác những nghệ sĩ thích ý tưởng của tôi và đã cho tôi lời khuyên khi tôi đang thực hiện chúng. Điều này đã dạy tôi rất nhiều và cuối cùng tôi đã có xưởng vẽ của riêng mình. Tôi đã dừng việc đưa người lạ đến nhà và bọc toàn bộ căn phòng của tôi bằng nhựa. " 

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

"Tôi cũng có công việc khác, vì vậy tôi không xăm hình mỗi tuần. Trong một số trường hợp, tôi có thể không xăm trong cả tháng. "

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

"Tôi điều chỉnh giá của mình với khu vực tôi đang làm việc. Ở Brazil, hình xăm trung bình có giá khoảng 400 đô la. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào mức độ màu sắc và chi tiết của một thiết kế cụ thể. Và nếu tôi đi đến Các tiểu bang, tôi sẽ phải tính xem các nghệ sĩ xăm hình tính phí bao nhiêu cho khách hàng của họ ở đó trước khi đặt giá riêng của tôi. "

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

"Tôi nghĩ mọi người thích phong cách của tôi vì nó dễ thương và hài hước, họ cũng thích hình ảnh, chú thích và câu chuyện của tôi trên Instagram. Tôi dành nhiều thời gian cho khách hàng của mình khi họ cần, chúng tôi nói chuyện và cùng nhau phát triển ý tưởng. "

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

Ngoài ra, Helen sẽ đến thăm Mexico vào tháng 4 và rất thích nói chuyện với một số nghệ sĩ xăm hình địa phương, vì vậy nếu bạn đang hỏi thăm mọi người ở Mexico, hãy liên hệ với cô ấy!

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com

Nguồn: boredpanda.com


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm