Mai Như
Mai Như

Nghệ sỹ quá cố Rick Walters: Nét di sản sống tồn tại mãi với thời gian

Rick Walters: một biểu tượng và huyền thoại xăm mình vừa qua đời. Thế nhưng những tác phẩm ông để lại vẫn còn giá trị và ý nghĩa mãi đến sau này.

"Tôi bắt đầu làm phiền bạn bè khi tôi còn nhỏ. Tôi bắt đầu thực hiện những hình xăm bằng tay từ năm 10 tuổi và khi 17 tuổi tôi đã có một chiếc máy thật. Năm 19 tuổi, tôi và bạn đã mở một cửa hàng ở Lawndale vì tiền thuê nhà ở đó rẻ và tất cả đã xuống dốc kể từ đó" Walters chia sẻ.

Nguồn: tattoodo.com

Đó là cách cuộc sống của Rick Walters bắt đầu. Luôn luôn tự hỏi rằng những người sẽ tiếp tục tham gia và tác động đến hàng ngàn người hiếm khi thực sự biết điều đó khi họ bắt đầu. Qua đời vào ngày 4 tháng 3 ở tuổi 74, cộng đồng hình xăm đã tập hợp xung quanh gia đình và bạn bè của Rick để chia sẻ. Họ gợi nhắc về những ký ức, sự nỗ lực, niềm vui và giá trị mà ông đã để lại. 

Nguồn: tattoodo.com

Rick Walters đã điều hành tiệm xăm Bert Grimm trong suốt 25 năm qua ở Sunset Beach, California. Là một trụ cột của cộng đồng, ông tiếp tục và hỗ trợ những điều tốt nhất. Đầu phụ nữ, đại bàng, hoa hồng và hộp sọ là một phần lớn trong danh mục đầu tư sẽ tồn tại. Không chỉ hình xăm và đèn flash của anh ấy vẫn là biểu tượng của thẩm mỹ mà bản thân anh ấy cũng là một ví dụ về việc xăm hình OG.

Nguồn: tattoodo.com

Ông đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, bao gồm cả chân dung của chính mình được thực hiện theo nhiều phong cách khác nhau. Đó là một tượng đài khác về việc có bao nhiêu thợ xăm và nhà sưu tập giống nhau, bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của anh ấy trong ngành.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Man Yao nói: "Chúng tôi rất biết ơn những đóng góp mà anh ấy đã mang đến cho việc xăm mình. Đã giúp mở đường cho cuộc sống hiện tại của chúng tôi là những nghệ sĩ xăm hình. Chúng tôi may mắn có được những người như anh ấy để có thể kiếm sống từ những gì chúng tôi yêu thích để làm".

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thợ xăm Michelle Trương chia sẻ tình cảm đẹp: "Tôi sẽ luôn nhớ vô số những quy ước chúng tôi đã tham dự cùng với Baba và Tenn. Dave, bạn dạy tôi cách nhổ bóng, cách điều chỉnh máy móc, vì đã nói với tôi về việc tự xăm mình mặc dù bạn đã từng xăm mình đã thực hiện nó, kể một triệu câu chuyện đáng nhớ về sự nghiệp của bạn và hầu hết, vì đã ủng hộ tôi. Cảm ơn bạn đã đóng góp cho thế giới Hình xăm, vì đã thay đổi cuộc sống của nhiều người, và thực hiện những bước đi quan trọng mà hầu hết mọi người thậm chí không biết về. Một gangster thực sự với một trái tim nhân hậu. Bạn là người tiên phong và là một huyền thoại theo cách riêng của bạn. Cảm ơn bạn đã truyền đạt kiến ​​thức của bạn và cho tất cả các bài học của bạn".

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những suy nghĩ này và nhiều hơn nữa đã được chia sẻ bởi hàng ngàn nghệ sĩ và nhà sưu tập trên khắp đất nước, bằng chứng về ảnh hưởng và sự tận tâm mà ông đưa ra cho cộng đồng. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm