Mai Như
Mai Như

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

1. Emily Kaul

Cô là một thợ xăm, người yêu thiên nhiên, tin vào phép thuật, và hình xăm của cô cũng phản ánh như vậy. Một sự kết hợp của những vệt màu nước, những loài thực vật phức tạp và những con vật xinh đẹp, nghệ thuật cơ thể của Kaul đại diện cho định nghĩa của cô về một hình xăm có ý nghĩa. Kaul nói, hình xăm trên giấy cho phép chúng ta thể hiện một cái gì đó vượt ra ngoài thể chất, một biểu tượng tượng trưng cho một cái gì đó lớn và có ý nghĩa hơn nhiều. Chúng tùy thuộc vào nghệ sĩ và người mặc để mang đến cuộc sống hôn nhân của hai người, tinh thần và hình thức.

Bùa từ thiên nhiên đại diện cho những bài học cả về sự sống và cái chết ban phước cho chúng ta. (Nguồn: instagram.com/emily_kaul)

Tất cả các hình xăm của cô đều bị ảnh hưởng bởi vẻ đẹp và dòng chảy của thế giới tự nhiên. Kaul thường xuyên chia sẻ về nghệ thuật của cô và tình yêu của cô dành cho khách hàng của mình trên trang Instagram

(Nguồn: instagram.com/emily_kaul)

Kaul không chỉ yêu thích nghệ thuật của mình và những ảnh hưởng của nó, cô còn mở rộng lòng biết ơn đó đến khách hàng của mình, người cho phép cô thể hiện nó. Với hơn 27.000 người theo dõi trên Instagram @emily_kaul , lượng khách hàng xăm mình của Kaul chỉ tăng lên và danh sách của cô đóng lại rất nhanh sau khi mở. Nếu bạn có ý định thực hiện một chuyến đi đến Portland để lấy một loại mực lấy cảm hứng từ thiên nhiên mới, hãy chắc chắn với Kaul rằng cô ấy sẽ dành thời gian để chia sẻ những điều kì diệu với bạn.

Thực vật từ Sierra Nevadas, với một số phép thuật mặt trăng và núi. (Nguồn: instagram.com/emily_kaul)

Hoa đồng cỏ khói cho Emily. (Nguồn: instagram.com/emily_kaul)

2. Rita “Rit Kit” Zolotukhina 

Nhiều nghệ sĩ xăm hình và người hâm mộ trên khắp thế giới đã biết nghệ sĩ xăm người Ukraine Rita Zolotukhina bằng tên Instagram của cô, @rit.kit.temme Với hơn 635.000 người theo dõi, sự nổi tiếng của Zolotukhina là có lý do.

Sự kết hợp của màu xanh lá cây lạnh và màu tím. (Nguồn: instagram.com/rit.kit.tattoo)

Tình yêu với thiên nhiên khiến cô tìm cách chuyển vẻ đẹp của thực vật trực tiếp lên da. Cô bắt đầu nhúng lá và hoa sống bằng mực, ấn chúng trực tiếp lên cơ thể khách hàng của mình và sau đó sử dụng hình dạng kết quả là bản thiết kế của mình để hoàn thành hình xăm. Cô ấy sử dụng tài khoản Instagram của mình để chỉ ra hình xăm giống hệt với cây ban đầu như thế nào.

Cây phong lữ Robertanium mà Zolotukhina đã làm vào mùa xuân năm ngoái ở Thụy Sĩ, cây này khách hàng của Zolotukhina có được từ một khu rừng Thụy Sĩ đẹp tuyệt vời. (Nguồn: instagram.com/rit.kit.tattoo)

Niềm đam mê nghệ thuật của Zolotukhina là có khách hàng mang những chiếc lá cắt cho cô từ khắp nơi trên thế giới để cô có thể xăm chúng mãi mãi trên cơ thể. Tuy nhiên, ngoài những người đến Zolotukhina, sự nổi tiếng của cô cũng có nghĩa là cô thường xuyên đi du lịch, tìm kiếm những cây và tầm nhìn mới cho hình xăm của mình khi cô đến thăm những địa điểm mới. Tiểu sử trên Instagram của cô ấy luôn chia sẻ cô ấy đang ở đâu.

Zolotukhina đã thực hiện hình xăm này một thời gian trước đây ở Pháp. Khách hàng đáng yêu của Zolotukhina - Céleste đã tự trồng cây này. (Nguồn: instagram.com/rit.kit.tattoo)

3. Pony Reinhardt

Nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại thành phố New York Pony Reinhardt của Tenderfoot Studio được biết đến với cách cô ấy đan xen hình học và các yếu tố của vũ trụ. Hình xăm của cô là những bản giao hưởng ngoạn mục của thực vật, giả kim thuật, không gian và động vật, tất cả đều được tạo ra từ các đường màu đen và kết hợp với nhau trên cơ thể để tạo ra một câu chuyện.

Cò Shoebill cầm gừng và cá da trơn với creosote, cà phê, nón thông và hương thảo. (Nguồn: instagram.com/freeorgy)

Reinhardt đã trưng bày tác phẩm nghệ thuật của mình trong Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia Smithsonian và các giải thưởng khác nhau của cô bao gồm Học giả nghệ thuật của Tổng thống Hoa Kỳ, Học viện nghệ thuật mỹ thuật Virginia và Quỹ quốc gia vì sự tiến bộ của nghệ thuật. Studio của cô, được biết đến với cái tên Tenderfoot Studio, là một studio chỉ dành riêng cho cuộc hẹn ở Brooklyn, là phụ nữ và LGBTQ + sở hữu và chào đón tất cả mọi người từ mọi thành phần.

Rod of Asclepius với một bó thuốc chữa bệnh được lấy từ Ebers Paccorus, một trong những văn bản y học lâu đời nhất. (Nguồn: instagram.com/freeorgy)

 

Reinhardt đăng tác phẩm của cô trên tài khoản Instagram của mình, @freeorgy cho tất cả hơn 411.000 người theo dõi của cô để xem. Cô cũng luôn bao gồm các mô tả chi tiết về những gì hình xăm. Trong một tác phẩm từ đầu tháng 12 năm 2018, Reinhardt đã chia sẻ hình ảnh về một trong những tác phẩm hình xăm của cô với mô tả: Con sếu đầu đỏ ở giữa vũ điệu tuyết, trên một cái tổ được lót bằng len, đan xen với một củ cải đường, với người khổng lồ bướm đêm và bọ cánh cứng tê giác.

Vũ trụ với thiên hà xoắn ốc và tuyết, bộ xương chim trần gian với nấm, hạt giống và pha lê. (Nguồn: instagram.com/freeorgy)

Với số lượng nỗ lực cô ấy dành cho nghệ thuật của mình, thật dễ dàng để yêu những tác phẩm của Reinhardt. Trong trường hợp bạn đã quá yêu say đắm nhưng không thể đến Brooklyn để xăm mình, Reinhardt cũng bán hàng hóa với nghệ thuật của cô ấy được in trên đó. Ngay cả khi bạn không thể có được một hình xăm ở tay từ Reinhardt, bạn vẫn có thể mặc một chiếc của cô ấy.

Sếu đầu đỏ giữa vũ điệu tuyết, trên một cái tổ lót bằng len, đan xen với một củ cải đường, với bướm đêm khổng lồ và bọ cánh cứng tê giác. (Nguồn: instagram.com/freeorgy)

4. Alice Carrier  

Alice Carrier là một nghệ sĩ xăm hình và là chủ sở hữu của Love Bird Tattoo ở Portland, Oregon. Trang web của cô giới thiệu Carrier và công việc của cô là sinh ra vào ngày đông chí, thuận tay trái, xuất thân từ phù thủy Salem, công việc của cô được lấy cảm hứng từ khoa học tự nhiên, những khu vườn mọc um tùm, phù thủy và thảo dược.

Bốn cây đũa phép. (Nguồn: instagram.com/alicerules​) 

Hình xăm của Carrier thường mô tả những bông hoa lớn, có màu sắc phong phú dường như nở rộ từ đâu đó bên dưới da. Tuy nhiên, các mảnh khác bao gồm các nhánh nhỏ chi tiết hoặc côn trùng có kích thước lớn hơn kích thước thật, tất cả đều cho thấy phạm vi tài năng của Carrier.

(Nguồn: instagram.com/alicerules​) 

Với hơn 126.000 người theo dõi trên Instagram của cô, @alicerules Cách tốt nhất để cập nhật thông tin để sắp xếp một cuộc hẹn là theo dõi câu chuyện trên Instagram của cô ấy, nơi cô ấy thường chia sẻ những gì cô ấy làm trong suốt cả ngày cũng như các dự án mới như thẻ tarot, suy nghĩ và một số quan điểm về cuộc sống xung quanh cô ấy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một hình xăm mới hay chỉ đơn giản là yêu thích thứ gì đó trên thế giới, Carrier chắc chắn là người bạn đang tìm kiếm.

Sự sắp xếp đầy tâm trạng của những người đẹp nham hiểm - cây thuốc phiện và cây nho curare cho bác sĩ gây mê Gwen. (Nguồn: instagram.com/alicerules​) 

5. Chrissy

Chrissy, hai mươi mốt tuổi, được biết đến nhiều hơn bởi người quản lý trực tuyến của cô, @lunachrissy . Là một nghệ sĩ xăm hình học việc ở Sydney, người đã nổi tiếng nhờ nghệ thuật của mình, được chia sẻ trực tuyến nhiều lần qua các kênh khác nhau. Mặc dù sự nghiệp của cô là một nghệ sĩ xăm hình còn trẻ, nhưng đó là một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Một vị trí bệnh hoạn cho tình yêu và sự tin tưởng. (Nguồn: instagram.com/lunachrissy) 

Là người học việc tại ATLNTS Studio ở Sydney, Chrissy đã phát triển và mở rộng danh mục đầu tư của mình. Tài khoản Instagram của cô đã thể hiện hành trình nghệ thuật của cô, với các bài đăng làm nổi bật tác phẩm của cô cho đến nay, hầu hết trong số đó là những tác phẩm sâu sắc khám phá sự phân đôi của màu đỏ và đen. Các hình xăm khác cũng cho thấy công việc và chuyên môn của Chrissy với quy định, một quá trình bao gồm tạo các mẫu và hình ảnh với sự lặp lại của các chấm nhỏ.

Hình xăm Uz Uzakiaki này dựa trên nghệ sĩ manga kinh dị yêu thích của Chrissy, Junji Ito. (Nguồn: instagram.com/lunachrissy) 

Tuy nhiên, một nguồn cảm hứng cho Chrissy đến từ các tác phẩm của Nhật Bản Studio Ghibli, được biết đến với việc tạo ra các bộ phim nổi tiếng như “Spirited Away” và “Princess Mononoke”. Không chỉ Chrissy tạo hình xăm lấy cảm hứng từ Ghibli, cô cũng đóng âm nhạc từ những bộ phim trên bàn phím và guitar của cô.

Hình xăm mảnh trăng Moonflowers của Chrissy từ trước khi tôi trở thành người học việc. (Nguồn: instagram.com/lunachrissy) 

Ngoài nghệ thuật mà cô ấy tạo ra trên người, hình xăm của Chrissy có lẽ là một trong những hình ảnh dễ nhận biết và hấp dẫn nhất. Các vết mực trên tay và dưới cổ áo là đối xứng và vô nhiễm, một minh chứng cho công việc của Chrissy. 

Cô gái Tomie - Nhân vật dựa trên manga kinh dị Junji Ito ♥ (Nguồn: instagram.com/lunachrissy) 

Nguồn: studybreaks.com


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm