Mai Như
Mai Như

Cái nhìn về nét đẹp phụ nữ qua chia sẻ của nghệ sĩ xăm hình Meg Tuey

Trong cuộc phỏng vấn với nghệ sĩ xăm hình Meg Tuey, cô đã thể hiện quan điểm của mình về nghệ thuật. Đặc biệt là sự tồn tại của cái đẹp nữ tính. Những chia sẻ này của cô đã lan toả nhiều thông điệp ý nghĩa và trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sỹ khác.

Hình xăm đã tồn tại trong tiềm thức của người nghệ sỹ này khá lâu. Cô đã từng vẽ rất nhiều bức tranh và được lưu lại các cửa hàng trong khi đi cùng mẹ. Kể từ đó cô đã có suy nghĩ sẽ thế nào nếu như mình trở thành một nữ nghệ sỹ xăm mình. Tuy nhiên cô đã đánh rơi ước mơ và hoài bão của mình trong suốt những năm thiếu niên. Mãi cho đến khi cô tốt nghiệp trung học có một nghệ sĩ địa phương mà cô ngưỡng mộ đang làm việc với người bạn thân của cô. Bạn của nữ nghệ sỹ cho hay cửa hàng của họ đang tìm kiếm một người học việc. Cảm thấy đây là một cơ hội quá tốt cho mình, cô không hề ngần ngại từ chối mà đồng ý ngay với lời yêu cầu. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trong năm qua, nữ nghệ sỹ duy trì phong cách ổn định, mang sự gợi cảm và ảo giác. Tuy nhiên, cô cũng đang nghiên cứu và khám phá nhiều thiết kế mới mẻ hơn. Khi nói về các tác phẩm siêu thực của mình, Meg Tuey cho biết: "Thế giới là một chuyến đi lớn !! Tôi cố gắng duy trì cảm giác bay bổng khi nhìn vào bức tranh lớn. Tôi thích cảm thấy nhỏ bé. Và không thể phủ định ảo giác đã đóng một vai trò rất lớn để tôi đem đến sự hài hước". 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Còn đối với những tác phẩm "phụ nữ" của mình, cô cũng có những chia sẻ rất chân thật khác: "Ban đầu, đó chỉ là những chuyển động tay xảy ra khi vẽ hình dạng phụ nữ. Những hình ảnh nhạy cảm như ngực, mông hay âm đạo là cách tôi gửi gắm sự sáng tạo và phóng khoáng vào tác phẩm".

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bên cạnh đó cô còn tiết lộ mình là fan cuồng của Tom Robbins. Anh chính là nguồn cảm hứng rất lớn trong những tác phẩm nghệ thuât của cô. 

Nguồn: tattoodo.com

Hình ảnh đáng được tôn vinh của ngừoi phụ nữ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thế giới không thể bị áp đảo bởi nam giới (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm