Vũ Vũ
Vũ Vũ

13 nghệ sĩ xăm mình đỉnh nhất thế giới

Với niềm đam mê cháy bỏng, khả năng sáng tạo đến vô hạn cùng đôi bàn tay hào hoa, điêu luyện, các nghệ sĩ xăm mình của chúng ta đã tạo nên những phong cách, những nét riêng không lẫn vào đâu được.

Đường nét tinh tế, phong cách độc đáo, có một không hai, các nghệ sĩ xăm mình này khiến cho nhiều người nhầm tưởng họ đang sáng tạo nghệ thuật bằng cách vẽ tranh lên cơ thể.

Có cho riêng mình một studio mang tên Love Hawk, David Hale (Athens, Mỹ) luôn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật theo hơi hướng dân gian.

Nếu bạn muốn có một hình xăm mềm mại về thiên nhiên, hãy đến ngay Portland (Oregon) và gặp cô nàng Alice Carrier.

Không thể tin được những mảng màu này lại là hình xăm. Ondrash hiện là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất tại Znojmo (Cộng hòa Séc) với những hình xăm màu nước vô cùng chuyên nghiệp.

Có tiếng trong giới xăm mình phải kể đến Chaim Machlev ở Berlin (Đức). Anh chàng này luôn biết cách tạo ra các hình xăm thành khối độc đáo, trông đơn giản mà vô cùng phức tạp chỉ với duy nhất một màu mực đen.

Nghệ sĩ xăm mình Mariusz Trubisz (Wroclaw, Ba Lan) tinh tế với việc tạo độ bóng, mảng màu neon cho các hình xăm.

Madame Chän (Berlin, Đức) có phong cách hoàn toàn khác biệt với các hình xăm yêu thích xoay quanh các mơ mộng, ảo tưởng trong cuộc sống.

Hình xăm mang phong cách nghệ thuật thị giác, với màu nước, hình khối lập thể hay như được vẽ từ bút chì của Peter Aurisch (Berlin, Đức).

Ien Levin (Kiev, Ukraina) chỉ sáng tác bằng một màu mực đen, theo phong cách xăm vô cùng phức tạp và tạo cảm giác rùng rợn.

Amanda Wachob (Brooklyn, Newyork) có thể làm những điều không tưởng với mực xăm. Các tác phẩm của cô trông như bức tranh thực với nhiều mảng màu.

Kenji Alucky (Hokkaido, Nhật Bản) nổi tiếng với kỹ thuật xăm sử dụng các họa tiết hình học và bộ lạc. Kenji là nghệ sĩ xăm hình hay đi du lịch, vì vậy nếu bạn muốn gặp được Kenji, hãy cập nhật trên mạng xã hội để biết nơi mà Kenji đang tới.

Nghệ sĩ xăm hình người Pháp Loïc Lavenu (còn được gọi với nghệ danh Xoïl) nối tiếng với các hình xăm siêu thực, mang sắc màu rực rỡ.

Hình xăm của Sasha Unisex (St. Petersburg, Nga) được ví như lăng kính sôi động với nhiều màu sắc cùng các đường nét và hiệu ứng đổ bóng rực rỡ nhưng lại vô cùng mềm mại.

Marcin Aleksander Surowiec (Warsaw, Ba Lan) lại sử dụng nhiều màu mực để tạo ra các hình xăm mang phong cách siêu thực.

Vũ Vũ (Nguồn, ảnh: Baomoi)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm