Bông
Bông

BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM SIÊU ẤN TƯỢNG CỦA Angelique Houtkamp

Angelique Houtkamp là một họa sĩ người Hà Lan, đồng thời cô cũng là một nghệ nhân xăm hình đầy tài năng.

Tính cách mạnh mẽ và phong cách làm việc hết mình đã trở thành một phần không thể thiếu trong con người Angelique, đó là lí do cô được nhiều đồng nghiệp yêu mến và khách hàng luôn yên tâm khi cộng tác với cô. 

Angelique kết hợp các hình xăm cổ điển của các trường phái cũ kết hợp với  những giấc mơ thần thoại, các sinh vật, biểu tượng , sự lãng mạn theo phong Hollywood để tạo ra nhiều dấu ấn riêng của bản thân mình.

Hình xăm của cô là sự kết hợp của sự nữ tính nhưng không kém phần sắc sảo, những gam màu không quá rực rỡ, từ đường kim nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Những ai chọn cho cơ thể mình dấu ấn của Angelique chắc chắn sẽ không bao giờ hối tiếc bởi sự độc đáo, mới lạ và vô cùng thu hút của chúng mang lại.

Cô còn được Outré Gallery  xuất bản hai quyển sách về chính bản thân mình : "Tattoo Darling" và "Tattoo Mystique". 

Melody Nguyen (Nguồn: outregallery, ảnh: instagram, pinterest)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm