Bông
Bông

BỘ SƯU TẬP NHỮNG HÌNH XĂM ĐẦY MA MỊ VÀ SẮC MÀU CỦA KELLY DOTY

Kelly Doty là một nữ nghệ sĩ xăm hình có thừa tài năng và cả đam mê. Ban đầu cô sinh sống và làm việc ở Connecticut, về sau Kelly đã bắt đầu với sự nghiệp xăm mình từ năm 2007.

Cô đã đi du lịch rộng rãi ở khắp mọi nơi và đang xây dựng cửa hàng của riêng mình ở Salem, MA!  Kelly chuyên xăm những hình xăm siêu thực kỳ diệu, những cô gái có đôi mắt to tròn và những con vật có tạo hình đặc biệt  kết hợp với những mảng màu sáng tối hay những sắc màu rực rỡ.

Hình xăm của Kelly là sự kết hợp giữa những điều dễ thương và ma mị, giữa gai góc và quyến rũ, giữa mạnh mẽ và huyền bí.

Nếu bạn thích những dấu ấn đặc biệt, mới mẻ, ma mị và cá tính thì những tác phẩm của Kelly là sự lựa chọn giành riêng cho bạn đấy. Cô sở hữu trụ sở tại Massachusetts và chủ sở hữu studio The Gold Dust Gallery tại Salem.

 

Melody Nguyen (Nguồn: thetattootourist, Ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm