Vũ Vũ
Vũ Vũ

Bộ sưu tập hình xăm tí hon mà đơn giản dễ thương từ nghệ sĩ xăm Hàn Quốc

Những thiết kế tối giản của nghệ sĩ xăm Hàn Quốc Seo Eon chắc chắn sẽ làm cho những cô nàng dù là khó tính nhất cũng phải đổ rập ngay.

Nghệ sĩ xăm hình Seo Eon ở Seoul, Hàn Quốc nổi tiếng với những mẫu hình xăm đơn giản nhưng tinh tế, quyến rũ xóa tan nỗi e ngại của những bạn trẻ thích xăm nghệ thuật nhưng lại sợ bị người ngoài đánh giá không hay. 

Phong cách đặc trưng của Seo Eon là sử dụng những đường nét đơn giản, màu pastel và hình học để tạo nên những hình xăm kim cương, mèo, kỳ lân, trái tim... rất phù hợp với những bạn gái. Những hình xăm kích thước to, cầu kỳ, nặng nề không thích hợp với nhiều bạn nữ, nhưng với những thiết kế mới lạ này đang tạo cơn sốt trong giới trẻ Hàn, được ưa chuộng và khiến cho các bạn nữ bị quyến rũ và trở nên mê mẩn với chúng. Thậm chí nếu bạn không phải là người yêu thích xăm hình, những thiết kế nữ tính của nghệ sĩ Seo Eon vẫn có thể làm bạn thích thú. Biết đâu đây sẽ là một trào lưu mới với chúng ta đúng không nào? Cùng INK chiêm ngưỡng một vài tác phẩm nhé!

Vũ Vũ (nguồn:web, ảnh:seoeonmo)

 


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm