Bông
Bông

CÔ NÀNG THỢ XĂM XINH ĐẸP CHẤT NGẤT CALLY-JO

 Cally-Jo là một nghệ nhân xăm mình và là một nghệ sĩ đầy tài năng và triển vọng.

Cô bắt đầu những hoạt động nghệ thuật của mình khi học tại  trường đại học mỹ thuật, cô đã cố gắng trải nghiệm với nhiều thể loại khác nhau, từ graffiti, điêu khắc cho đến các phương tiện truyền thông tổng hợp. Sau khi cô nhận được bằng tốt nghiệp Nghệ thuật, Cally tiếp tục học thêm ba năm tại trường Nghệ thuật Winchester, nơi mà cô bắt đầu khám phá những điều thú vị về vẽ bút chì.  

Cally-Jo hiện nay chủ yếu làm việc ở  Lower East, thành phố New York tại cửa hàng xăm 'Grit N Glory', cô thường xuyên có những chuyến du lịch tới thành phố London xinh đẹp.

Phong cách xăm của Cally-Jo thường được mô tả chủ yếu dưới dạng màu xám, gồm những hình đen và trắng với nhiều bóng. Những dấu ấn của cô có khi mềm mại, nữ tính và đầy quyến rũ, nhưng cũng có khi cá tính, gai góc và mạnh mẽ.

Melody Nguyen (Nguồn: dịch từ callyjo. Ảnh: instagram)


Xem thêm Artist

12 nghệ sĩ xăm mình da màu mà bạn nên theo dõi ngay từ hôm nay

Những thợ xăm da màu xứng đáng được chú ý nhiều hơn. Phần lớn những nghệ sĩ da màu đến từ châu Mỹ và những thể loại mà họ xăm cực kỳ đa dạng. Họ chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho những thợ xăm trẻ tuổi đầy tham vọng: hãy di theo cảm hứng sáng tạo và mọi người sẽ nhận ra tài năng của bạn.

Đọc thêm

Những nữ nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng với phong cách thiên nhiên huyền bí

Nếu bạn đã quyết định rằng đã đến lúc phải sở hữu hình xăm mới thì tại sao bạn không chọn một trong các nghệ sĩ dưới đây. Cùng Ink.vn điểm qua một số những nữ nghệ sĩ xăm hình tuyệt vời đã tạo nên những làn sóng, xu hướng trong cộng đồng xăm mình nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

Chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm bộ lạc của James Lau

Một cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sỹ hình xăm bộ lạc James Lau đã hé lộ nhiều điều thú vị. Chưa bao giờ nghĩ và tin rằng mình sẽ trở thành một nghệ sỹ xăm hình. Vậy mà giờ đây, James Lau lại trở thành một trong những nghệ sỹ xăm nổi tiếng với phong cách xăm hình được yêu thích - phong cách xăm bộ lạc.

Đọc thêm

Những tác phẩm chân dung được tạo ra bởi trí tưởng tượng tuyệt vời của những nghệ sĩ xăm hình

Bộ sưu tập hình xăm chân dung này tập hợp các ý tưởng độc đáo và đặc biệt với những phong cách giàu trí tưởng tượng để phác thảo nên những khuôn mặt có một không hai. Cho dù họ sử dụng biểu tượng hay văn hoá gì thì những hình xăm này vẫn trở nên đặc biệt và thú vị một cách lạ kì.

Đọc thêm